แห่อุดหนุน น้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวสุดฮอต คนแน่นร้านจนรถติด เผยเซฟอย่างดี ไม่หลุด

24 พ.ย. 2564 - 15:22 น.

เชียงใหม่ แห่อุดหนุน น้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวสุดฮอต คนแน่นร้านจนรถติด เผยเซฟอย่างดี ไม่หลุด พบบรรยากาศคึกคัก รับออเดอร์แทบไม่ทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีแม่ค้าสาวสวย น้องโอลีฟ น.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แต่งชุดแฟชั่นแหวกอก ที่วัยรุ่นกำลังฮิตนิยมสวมใส่ ยืนขายขนมโตเกียวเนยกรอบ ย่านถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สร้างความฮือฮาในโซเชียล จนกระแสตอบรับดีเกินคาด มีลูกค้าแห่มาอุดหนุนกันเป็นจำนวนมาก ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : สุดว้าว! ‘น้องโอลีฟ’ แม่ค้าเซ็กซี่ โนบราขายขนมโตเกียว หนุ่มๆ ต่อคิวยาวรอซื้อ

ล่าวุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ร้านขายขนมโตเกียว น้องโอลีฟ มีลูกค้ามาอุดหนุนและขอถ่ายรูปคู่กับน้องโอลีฟจำนวนมาก พร้อมทั้งสั่งซื้อขนมจากทางร้าน จนทำไม่ทัน โดยมีเพื่อนสนิทของน้องโอลีฟ รวมทั้งพี่สาว ต้องออกมาช่วยจดออเดอร์และช่วยทำขนม

นอกจากนี้ยังมียูทูบเบอร์ และกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา จากหลายแห่งมาถ่ายทำไลฟ์สด กันอย่างคึกคัก เพื่อเอายอดไลก์ ทำให้การจราจรในซอยเคลื่อนตัวอย่างช้าๆ

น้องโอลีฟ

น้องโอลีฟ เปิดเผยว่า คนแห่มาเยอะมากจนทำไม่ทัน ก็มีพี่สาวและเพื่อนคนสนิทมาช่วย ต้องใช้ระบบ สั่งขนมให้ลงชื่อพร้อมเบอร์โทร ทิ้งไว้ หากทำเสร็จ ก็จะโทรแจ้งทันที ทำไม่ทันจริงๆคงต้องทำไปเรื่อยๆจนถึงค่ำ


ผู้สื่อข่าวถามว่า กรณีเสื้อที่สวมมีพลาดหลุดหรือไม่ มีวิธีป้องกันอย่างไร น้องโอลีฟ บอกว่า ไม่หลุด เพราะจะเป็นระบบล็อกตายตัว เวลาสวมเสื้อก็ใช้วิธีสวม เสื้อเป็นแฟชั่นตอนนี้กำลังมาแรง เพราะมีคนดัง ดารา วัยรุ่น นิยมใส่กัน

น้องโอลีฟ

ตนมีเสื้อเปิดอกโนบราขายด้วย โดยเป็นร้านพี่สาว ลูกค้าซื้อขนมจากตนแล้วช่วงที่รอ ก็สามารถเดินเข้ามาชมเสื้อผ้าแฟชั่นในร้านของพี่สาวของตนได้ โดยเฉพาะเสื้อเปิดอกโนบรา มีขายตัวละ 250 บาท มีทุกสี เป็นผ้ายืด ฟรีไซซ์ และยังมีเสื้อแฟชั่นอีกหลายแบบ ให้เลือก ราคาไม่แพงเลยในช่วงสถานการณ์โควิด แบบนี้ เชิญมาเลือกซื้อมาชมได้แล้วอย่าลืมอุดหนุนขนมด้วย

น้องโอลีฟ

น้องโอลีฟ ยังบอกอีกว่า ไม่ต้องห่วงเรื่องโป๊ เพราะมีเซฟตัวเองเป็นอย่างดี ส่วนกระแสดราม่า ที่มีการต่อว่าตนนั้นก็มีบ้าง แต่ไม่มาก เพราะเสื้อที่ตนใส่นั้นเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ที่กำลังนิยมกันและเสื้อแบบนี้ วัยรุ่นจะนิยมใส่ไปเที่ยวกันตอนกลางคืน ในงานเลี้ยง ตามสถานบันเทิงต่างๆ แต่ช่วงนี้เป็นช่วงโควิด 19 ก็ไม่ได้ใส่ไปเที่ยว ตนก็เลยนำมาสวมใส่ขายขนม คิดไม่ถึงว่าจะได้รับความสนใจอย่างมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แห่อุดหนุน น้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวสุดฮอต คนแน่นร้านจนรถติด เผยเซฟอย่างดี ไม่หลุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง