สลด ผัวขับรถบรรทุก กำลังหยิบบุหรี่สูบ สุนัขตัดหน้า ตกใจ รถเสียหลักตกข้างทางอัดจอมปลวก เมียกระเด็นทะลุกระจกเสียชีวิต ในพื้นที่ จ.อุทัยธานี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 29 พ.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ตกข้างถนนบริเวณถนนสายอุทัยธานี-วัดท่าซุง ม.1 ต.ท่าซุง อ.เมือง จ.อุทัยธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และกู้ภัยอุทัยธานี (จุดเมือง)

ที่เกิดเหตุพบ นายสมนึก (ขอสงวนนามสกุล) คนขับรถบรรทุก พร้อมญาติ ๆ กำลังตามหา น.ส.อินทิรา (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยาที่นั่งข้างมาด้วย ได้กระเด่นหายออกมาจากตัวรถยนต์จนไปพบร่าง น.ส.อินทิรา กระเด่นออกมาทางกระจกเสียชีวิตอยู่ที่หน้ารถยนต์ตีนจอมปลวกในความมืด หลังจากนั้นตำรวจได้แจ้งเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอุทัยธานี ช่วยมาตัดกระแสไฟฟ้า

สลด ผัวขับรถบรรทุก กำลังหยิบบุหรี่สูบ สุนัขตัดหน้า ตกใจ รถเสียหลักตกข้างทางอัดจอมปลวก

สลด ผัวขับรถบรรทุก กำลังหยิบบุหรี่สูบ สุนัขตัดหน้า ตกใจ รถเสียหลักตกข้างทางอัดจอมปลวก

พร้อมกับเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ทะเบียน 70-7984 นนทบุรี สภาพหัวรถทิ่มลงไปข้างทาง หน้ารถยันอยู่กับจอบปลวกขนาดใหญ่ พังยับเหยิน ล้อหน้าหลุดออกมา ตรวจสอบข้างถนนพบเสาไฟฟ้าเสียหาย

จากการสอบสวน นายสมนึก ให้การว่า เป็นพนักงานขับรถส่งของให้กับร้านสะดวกซื้อ ซึ่งได้ไปส่งขอให้กับสาขาแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.สระบุรี เมื่อส่งของเสร็จก็เดินทางกลับ จ.อุทัยธานี ระหว่างที่ขับรถมาเพลิน ๆ กลางดึก ระหว่างกำลังจะหยิบบุหรี่มาสูบ ได้มีสุนัขตัดหน้ารถแบบกะทันหัน ทำให้ตนตกใจหักหลบรถเสียหลักพุ่งตกข้างทาง

นายสมนึก กล่าวต่อว่า เป็นเหตุให้ภรรยาที่นั่งเบาะข้างและกำลังนอนหลับอยู่ กระเด่นออกไปทางกระจกหน้ารถยนต์ หลังจากนั้น ตนก็โทรศัพท์บอกญาติ ๆ แล้วมาช่วยกันตามหาภรรยาในความมืดที่มีป่ารกทึบดังกล่าว ก่อนพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน