อ้างเป็นทหาร รถเสีย ขอพักรีสอร์ต เจ้าของแจ้งตร. กลับได้คำตอบ สุดช้ำ

7 ธ.ค. 2564 - 18:25 น.

ชายอ้างตัวเป็นทหาร ขอพักรีสอร์ต บอกรถฮัมวีเสีย เปิดเน็ตเจอประวัติความผิดเพียบ แจ้งตร. ได้คำตอบ เกิดเรื่องก่อนค่อยแจ้ง สุดช้ำ ครวญถามสื่อต้องทำอย่างไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 ธ.ค.2564 สองสามีภรรยา เจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในอ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ร้องเรียนกับสื่อ หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา มีชายแต่งชุดลายพรางทหารลงจากรถสิบล้อมาขอเปิดห้องพักกลางดึก เมื่อตรวจสอบประวัติพบว่าก่อคดีเพียบ ได้แจ้งตำรวจ แต่เจ้าหน้าที่บอกว่าให้เกิดเรื่องก่อนค่อยแจ้งมา

โดยผู้ร้องเรียนเผยว่า ชายที่ชุดลายพรางทหารได้ขอเข้าพักในรีสอร์ตช่วงกลางดึก โดยบอกว่ารถฮัมวีเสียกลางทาง แล้วเอาบัตรผู้ป่วยรพ.มาเป็นเอกสารแสดงตัวเช็กอิน ซึ่งตนรู้สึกว่าผิดปกติมาก เพราะหากเป็นทหารและข้าราชการจริงน่าจะใช้บัตรต้นสังกัดแสดงตัวมากกว่า ด้วยความไม่สบายใจจึงแจ้งตำรวจ ก่อนได้รับแจ้งว่า หากยังไม่เกิดเหตุก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องรอให้มีเรื่องก่อนค่อยแจ้ง


ทั้งนี้ชายคนดังกล่าว อ้างว่าตัวเองยศจ่าสิบเอก สังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่ง ให้ลูกน้องเป็นคนเฝ้ารอช่างมาซ่อมรถฮัมวี ส่วนตัวเองโบกรถสิบล้อมาเช่าห้องพัก เมื่อพวกตนนำชื่อไปค้นดูในกูเกิ้ล พบว่าเป็นผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมมาหลายคดี เลยไม่รู้ว่าชายคนนี้ก่อเรื่องอะไรหรือไม่ ดีที่บ่ายวันนี้ชายคนดังกล่าวได้เช็กเอาท์ออกจากรีสอร์ตไปแล้ว จึงอยากฝากถามตำรวจด้วยว่าถ้าเจอเรื่องแบบนี้จะให้ทำอย่างไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ้างเป็นทหาร รถเสีย ขอพักรีสอร์ต เจ้าของแจ้งตร. กลับได้คำตอบ สุดช้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง