ตลาดสั่งถอนเช่า ร้านยำ ปมคลิปไลฟ์สด คนขายใส่แมสก์ใต้คางเดินแซวเถียงลูกค้า

13 ธ.ค. 2564 - 23:17 น.

ตลาดเดอะเมาท์เท่นฟู้ดเก้ากิโล สั่งถอน ร้านยำฉาว คนขายใส่แมสก์ใต้คาง ไลฟ์สด เดินแซวลูกค้าจนเกิดเรื่อง ในขณะที่เจ้าของตลาดตักเตือนแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังทำอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ คลิปพฤติกรรมคนขายร้านยำที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่กำลังมีการแชร์ต่อในโลกโซเชียลซึ่งปรากฏเป็นคลิปขณะกำลังไลฟ์สด คนขายร้านยำเดินคุยกับลูกค้า พร้อมกับเลื่อนแมสก์ไว้ใต้คาง มีการใช้คำพูดด่า หยาบคาย จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กัน ของชาวเน็ตและมีการแชร์ต่อไปตามเพจต่างๆในเฟซบุ๊กนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 19.40 น. วันที่ 13 ธ.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณตลาดเดอะเมาท์เท่นฟู้ด ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบร้านที่เกิดเหตุคือร้านยำเจ้เบียร์ คนละยำ เช่าร้านอยู่ภายในตลาดเดอะเมาท์เท่ฟู๊ด พบ นายทรงเกียรติ สาวประเภท2 เป็นเจ้าของร้านตามคลิปที่ปรากฏ

นายทรงเกียรติ กล่าวว่า ก่อนอื่นเลย ตนเองต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ตนเองก็ต้องอธิบายว่า จุดขายของร้านนี้คือการเป็นกันเอง ส่วนหนึ่งก็มาจากความสนุก รวมถึงการเอ็นเตอร์​เท็นลูกค้า จนบ้างครั้งบ้างที การพูดการจาอาจจะเลยเถิดไป ตนเองขอยอมรับผิดและขอโทษจริงๆ

ด้านนายประทีป อุสานนท์ หรือเจ้เต่า ผู้บริหารตลาดเดอะเมาท์เท่นฟู๊ดเก้ากิโล กล่าวต่อว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ทางตลาดเกิดความเสียหายเป็นอย่างมากอาจเสียลูกค้าไป ในขณะเดียวเรื่องนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้ว

และตนเองก็เคยมีการตักเตือนทางร้านดังกล่าวไปแล้วถึง 2 ครั้ง จนกระทั่งล่าสุดได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวจนมีการลงเพจดัง ทั้งนี้ทางผู้บริหารตลาด ก็ได้มีมติว่า สั่งถอนการเช่าร้านยำนี้ออกจากตลาดภายในวันที่ 15 ธ.ค.2564 ตนเองก็ขอโทษและขออภัยกับลูกค้าด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตลาดสั่งถอนเช่า ร้านยำ ปมคลิปไลฟ์สด คนขายใส่แมสก์ใต้คางเดินแซวเถียงลูกค้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง