พ่อแม่ร่ำไห้โฮ!ฟังสาเหตุการตาย‘ปลัดไอซ์’ รับศพกลับบ้าน บอกเกมส์นี้ลูกผมแพ้ (คลิป)

21 ธ.ค. 2560 - 19:29 น.

จากกรณีที่เกิดเหตุนายณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือปลัดไอซ์ อายุ 31 ปี ปลัดอำเภอนาด้วง ถูกระสุนปืนเสียชีวิตในรถขณะเดินทางเข้าตัวจังหวัดเลย บนถนนสายเลย-นาด้วง ท้องที่ สภ.นาดินดำ อ.เมืองเลย เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 ซึ่งช่วงเช้าในวันนี้จ.ส.อ.สุรเจตน์ ศรีเกษม และนางดิษยะรัตน์ ศรีเกษม พ่อและแม่ของปลัดไอซ์ พร้อมด้วย น.ส.ศิริรัตน์ วันทานี อายุ 20 ปี แฟนสาว และญาติ เดินทางมาที่สภ.นาดินดำ อ.เมืองเลย เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการเข้าให้ปากคำ และรับฟังคำชี้แจงผลการตรวจสอบเบื้องต้นจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว จ.ส.อ.สุรเจตน์ ศรีเกษม พ่อของปลัดไอซ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากได้รับฟังคำชี้แจงของสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชายแล้ว ก็เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุปืนลั่นตามข้อสรุปของตำรวจ เพราะลูกชายมักขึ้นลำปืนไว้เสมอ เวลาเดินทางกลับบ้านก็ทำเช่นนี้ ตนก็เคยเตือนลูกชายหลายครั้งว่า ไม่ควรขึ้นลำปืนไว้ มันเสี่ยงปืนลั่น ตนจึงไม่ติดใจเอาความใดๆแล้ว ตามที่ได้บอกก่อนเข้าพบพนักงานสอบสวนว่าจะส่งศพไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลตำรวจนั้นก็จะยุติไว้เพียงเท่านี้

ต่อมาเวลา 17.30 น. จ.ส.อ.สุรเจตน์ พร้อมญาติ เดินทางไปรับศพปลัดไอซ์ที่โรงพยาบาลเลย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า เมื่อเจ้าหน้าที่ยกโลงบรรจุศพปลัดไอซ์ออกมาจ.ส.อ.สุรเจตน์ก้มลงลูบที่ใบหน้าลูกชาย พร้อมบอกว่า “กลับบ้านกันเถอะลูก” ก่อนนำศพขึ้นรถตู้จากโรงพยาบาลค่ายสุรสิงหนาถ ออกเดินทางไปยังบ้านเกิดที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

โดยจ.ส.อ.สุรเจตน์ กล่าวก่อนออกเดินทางเพียงสั้นๆว่า “เกมส์นี้ลูกผมแพ้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแม่ร่ำไห้โฮ!ฟังสาเหตุการตาย‘ปลัดไอซ์’ รับศพกลับบ้าน บอกเกมส์นี้ลูกผมแพ้ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง