ผัวขี้หึง เตรียมมอบตัวแล้ว ยันไม่ได้ฟันชายขอเข้าห้องน้ำ อ้าง เปิดม่านเจอแก้ผ้าอยู่ในห้องเมีย ก่อนลงมือเตะ-บังคับวิ่งชนลวดหนาม ด้าน ภรรยาลั่นไม่เอาแล้ว

จากกรณี นายชินกรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี คนขับรถทำถนนให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ถูก นายสมัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ฟันบริเวณใบหน้าแผลเปิดยาวกว่า 10 เซนติเมตร หลังจากมาขอเข้าห้องน้ำ แต่เกิดความเข้าใจ นายชินกรณ์คิดว่าเป็นชู้กับภรรยา จึงก่อเหตุดังกล่าวที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ลุมปุ๊ก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : หนุ่มซวยถูกฟันจมูกแหว่ง-ตาถลน แค่มาขอเข้าห้องน้ำ เจอผัวขี้หึง เห็นเมียทำกับข้าวอยู่ใกล้ๆ

ล่าสุดวันที่ 22 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมัยได้เดินทางกลับมาที่บ้านแม่ของตัวเองที่ ต.สะแกโพรง พร้อมเปิดเผยว่า ตามที่ นางสมพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 82 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุและเป็นแม่ยายกล่าวหาว่าตนเอามีดไปฟันายชินกรณ์นั้น ไม่เป็นความจริง ตนไม่เคยฟันนายชินกรณ์ ทั้งนี้ ตนทำงานอยู่ที่ จ.สระบุรี 2-3 เดือนจะกลับบ้าน 1 ครั้ง

ผัวขี้หึง เตรียมมอบตัวแล้ว ยันไม่ได้ฟันหนุ่มขอเข้าห้องน้ำ อ้าง เปิดม่านเจอแก้ผ้าอยู่ในห้องเมีย

ผัวขี้หึง เตรียมมอบตัวแล้ว ยันไม่ได้ฟันหนุ่มขอเข้าห้องน้ำ อ้าง เปิดม่านเจอแก้ผ้าอยู่ในห้องเมีย

นายสมัย กล่าวต่อว่า วันเกิดเหตุตนกลับมาถึงบ้าน จะเข้าห้องนอน แต่ถูกภรรยากันไว้ไม่ให้เข้าห้อง จึงเปิดม่านดู เห็นนายชินกรณ์นอนแก้ผ้าอยู่ในห้องนอนภรรยา จึงเกิดความแค้น เข้าไปเตะ 1 ทีแล้วไล่ลงจากบ้าน จากนั้น ตนได้คว้ามีดไปจริง แต่นายชินกรณ์ต่อสู้ จึงเกิดการชกต่อยกัน พยายามจะฟันหลายครั้ง แต่กลัวความผิด ตอนนั้นนายชินกรณ์กลัวตนมาก

นายสมัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี

นายสมัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี

“ผมจึงบอกไปว่า “ถ้าไม่อยากตายให้วิ่งไปชนลวดหนาม” ผมบังคับวิ่งชนถึง 5 ครั้ง จึงกลายเป็นแผลดังกล่าว ตอนนี้ผมยังคิดถึงเมีย โดยจะเข้าไปมอบตัวกับพนักงานสอบสวนก่อน แล้วจะพาผู้ใหญ่ไปคุยกับแม่ยายขอคืนดีต่อไป” นายสมัย กล่าว

ด้าน นางพรพิมล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ภรรยาของนายสมัย หลังทราบข่าวว่า นายสมัยบอกว่า เห็นผู้ชายนอนแก้ผ้าอยู่ในห้องนอนของตน รู้สึกไม่พอใจ เพราะนายสมัยเป็นคนฟันเขา นายชินกรณ์ไม่มีอะไร เป็นลูกค้าประจำของแม่ ถึงตอนนี้รับไม่ได้แล้ว ถ้ามากล่าวเท็จให้กับตน ไม่ต้องมาง้อขอคืนดี และอยากให้ตำรวจดำเนินคดีฐานพยายามฆ่า เพื่อให้หลาบจำ ที่ผ่านมาเคยใช้มีดไล่ฟันคนมาแล้วหลายครั้ง ส่วนอาการของนายชินกรณ์ ตอนนี้อาการยังสาหัส เพราะบาดแผลลึกมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน