กลับไม่ถึงบ้าน! หนุ่มขี่จยย.กลับจากฉลองปีใหม่ที่บ้านเพื่อน รถเสียหลักล้มหัวฟาดต้นไม้ดับสลดคาเกาะกลางถนน แม่เห็นศพถึงปล่อยโฮ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 1 ม.ค.65 ร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำ และมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนภายในหมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพล อินอุทัย อายุ 33 ปี สภาพศพที่ศีรษะมีบาดแผลแตกฉกรรจ์ นอนอยู่บนเกาะกลางถนน และที่ต้นไม้เกาะกลางถนนมีเส้นผมของผู้เสียชีวิตติดอยู่ พร้อมทั้งที่ขอบทางมีรอยครูดของรถจักรยานยนต์ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า แกรนด์ฟีร่าโน่ หมายเลขทะเบียน 7 กก 2826 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ 1 คัน ต่อมาพ่อกับแม่ของผู้เสียมาที่เกิดเหตุ ทางแม่ได้แต่ร้องไห้อย่างเดียวเมื่อเห็นศพลูกชาย

สอบถามนายจำลอง อินอุทัย อายุ 66 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า ช่วงหัวค่ำเมื่อวานนี้ลูกชายไปกินเลี้ยงฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บ้านเพื่อน และคาดว่าลูกชายกำลังจะขับรถกลับบ้านที่คอนโดเมืองเอก แต่ก็ไปไม่ถึงบ้าน มาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน

ด้านร.ต.อ.อนันต์ นามโภชน์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน