แม่ หนุ่มหายตัวลึกลับ 2 เดือน เผยสุดช็อก หลังเจอ โครงกระดูกลูก ทิ้งกลางป่า พาชาวบ้านทำพิธีเปิดป่า ตามหาโน้ตบุ๊ก เชื่อลูกไม่ได้ฆ่าตัวตายแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีการหายตัวลึกลับของ นายณัฎฐกรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค.64 กระทั่งวันที่ 12 ธ.ค.64 มีชาวบ้านที่ไปหาเก็บเห็ดบนเขาอังคารเจอรถจักรยานยนต์ของนายณัฎฐกรณ์จอดทิ้งไว้ในป่าเขาอังคาร ห่างจากหมู่บ้านราว 2 กิโลเมตร แต่กลับไม่พบนายณัฎฐกรณ์ ตำรวจ หน่วยกู้ภัยฯ ญาติพี่น้อง ช่วยกันออกค้นหาอย่างต่อเนื่อง แต่ผ่านมากว่า 2 เดือน ยังไม่พบ กระทั่งเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ที่ผ่านมา มีผู้ไปพบโครงกระดูกทิ้งกลางป่า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : เจอแล้วเกย์หนุ่มหายลึกลับ 2 เดือน หลังทะเลาะคู่ขา เหลือแต่โครงกระดูกทิ้งกลางป่า

ล่าสุดวันที่ 9 ก.พ.2565 นางประภาดา ฉนำกลาง อายุ 62 ปี แม่ของนายณัฎฐกรณ์ พร้อมด้วยชาวบ้าน ต.เจริญสุข อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้ร่วมกันทำพิธีเปิดป่า เพื่อค้นหาโน้ตบุ๊กของนายณัฎฐกรณ์ หลังจากมีชาวบ้านไปพบโครงกระดูกและบัตรประชาชน ระบุเป็นชื่อของนายณัฎฐกรณ์ และพ่อกับแม่ก็เชื่อว่าโครงกระดูกดังกล่าวเป็นของนายณัฎฐกรณ์ที่หายตัวไป

แม่ หนุ่มหายตัวลึกลับ 2 เดือน เผยสุดช็อก หลังเจอ โครงกระดูกลูก ทิ้งกลางป่า พาชาวบ้านทำพิธีเปิดป่า ตามหาโน๊ตบุ๊ค

แม่ หนุ่มหายตัวลึกลับ 2 เดือน เผยสุดช็อก หลังเจอ โครงกระดูกลูก ทิ้งกลางป่า พาชาวบ้านทำพิธีเปิดป่า ตามหาโน๊ตบุ๊ค

ซึ่งการพบโครงกระดูกดังกล่าว พบหลักฐานหลายชิ้น มีทั้งบัตรประจำตัวประชาชน, ใบขับขี่ และนาฬิกาแบบสมาร์ทวอร์ช ที่ตกอยู่ แต่ยังไม่พบโน้ตบุ๊กของนายณัฎฐกรณ์ที่ติดตัวมาด้วย โดยวันนี้จะมีเจ้าหน้าที่จากฝ่ายปกครอง ตำรวจ หน่วยกู้ภัย และชาวบ้านอาสา จะทำการปูพรมค้นหาโน้ตบุ๊กของนายณัฎฐกรณ์ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานในสำนวนคดี ว่าสุดท้ายจะเป็นการฆ่าตัวตาย หรือเป็นการฆาตกรรม

จากการสอบถาม นางประภาดา กล่าวว่า ที่ผ่านมาสวดมนต์ภาวนา ขอให้ลูกปลอดภัย พอมาทราบข่าวทำใจไม่ได้ที่ลูกเสียชีวิต และยังมีความคิดที่ขัดแย้งกับหมอดูที่ระบุว่า ลูกชายเสียชีวิตด้วยตนเอง เชื่อว่าลูกไม่ฆ่าตัวตายอย่างแน่นอน ตรงกันข้ามการเสียชีวิตของลูกชายน่าจะเกิดจากการถูกกระทำมากกว่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน