พบแล้วร่าง เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ปืนโหด หวังฆ่ายกครัว ที่จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตอยู่ในป่าละเลิงร้อยรู ใกล้จุดทิ้งรถ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ
จากกรณีนายพิทพิรุณ พิรภพ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ประจำเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่จ.บุรีรัมย์ ก่อเหตุยิงถล่มรถยนต์ และบ้านอดีตภรรยา ที่ต.หูทำนบ อ.ปะคำ เมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 13 มีนาคม 65 ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้นายณัฐพงษ์ อานไธสง อายุ 20 ปี ลูกเลี้ยงคนโตของอดีตภรรยาเสียชีวิต ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 มี.ค. 2565 รายงานข่าวแจ้งว่า พบศพนายพิทพิรุณ พิรภพ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ประจำเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดงใหญ่ จ.บุรีรัมย์ ผู้ต้องหา จบชีวิตตัวเองบริเวณทิศตะวันตกของป่าละเลิงร้อยรูแล้ว
- จนท.ป่าไม้แค้น บุกบ้านอดีตเมีย กระหน่ำยิง หวังฆ่ายกครัว สลดลูกชายดับ
- สาวผวาผัวเก่า กลับมาเอาชีวิต หลังเพิ่งยิงลูกชายดับ แต่ยังจับไม่ได้
- ระดมกำลังไล่ล่า เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า มือยิง ผ่าน 5 วัน ยังไร้วี่แวว
อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบรายละเอียดชัดเจนว่าจุดที่พบศพผู้ต้องหานั้น พบอาวุธปืนที่ขโมยไปใช้ก่อเหตุด้วยหรือไม่ ขณะนี้อยู่ระหว่างรอพนักงานสอบสวน และแพทย์เวรฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง