อดีตเมีย ป่าไม้ปืนโหด ยอมอโหสิกรรมให้ หลังอีกฝ่ายจบชีวิตในผืนป่า เผยยังคิดถึงลูก เตรียมฟ้องหน่วยงานต้นสังกัดอดีตสามี ประมาท ละเลยจนเกิดเรื่อง

วันที่ 21 มี.ค.2565 นางกัลยา อานไธสง อายุ 37 ปี อดีตภรรยาของนายพิทพิรุณ พิรภพ อายุ 45 เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ยิงลูกเลี้ยงเสียชีวิต ไล่ล่าตัวกันมานาน ในจ.บุรีรัมย์ ก่อนพบจบชีวิตตัวเองในป่าวันนี้ เผยว่า ตนอโหสิกรรมให้ผู้ตาย ส่วนค่าเสียหาย จะฟ้องร้องหน่วยงานสามี เพราะปล่อยปละละเลยให้เอาทรัพย์สินราชการมาใช้ก่อเหตุ

ปกติผู้ตายเป็นคนกลัวเจ็บ จะตอบโต้ทุกครั้งที่ถูกกระทำ ไม่คิดว่าจะเลือกจบชีวิตแบบนี้ คงเพราะความเครียด หมดหนทาง เพราะหากออกมาก็ต้องรับผิดในสิ่งที่กระทำ จึงเลือกหนีความผิดเสีย

อ่านข่าว พบแล้วร่าง เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ปืนโหดหวังฆ่ายกครัว เสียชีวิตในป่าละเลิงร้อยรู

สิ่งทีเกิดขึ้น ถือว่าเป็นชีวิตแลกชีวิต ลูกตนที่เสียไป ก็จะได้ปล่อยว่าง เพราะมันจบไปแล้ว แต่ยังคิดถึงลูกอยู่ ขับรถตอนกลางคืนก็ยังได้กลิ่นลูก เขาคงเป็นห่วงแม่ เพราะที่ผ่านมาต้องไปนอนที่อื่น เนื่องจากกลัวอดีตสามีจะมาทำร้าย

“ตนคงเดินทางไปกราบศพอดีตสามี แต่คงไม่ช่วยอะไร เพราะตอนลูกเราถูกยิงเสียชีวิต ญาติฝ่ายนั้น ก็ไม่ได้มาเช่นกัน ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ไม่ทำให้เรื่องเงียบไป ขอขอบคุณด้วยใจ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน