เพื่อนบ้านระอา! ลูกซ้อมแม่เวลาเมา ใช้ไม้ตีบาดเจ็บ รับเมาจริง แต่จำไม่ได้ว่าทำอะไรไป เผยรอเงินเบี้ยคนชราของแม่ออก แล้วไปซื้อเหล้ามาฉลองกับเมีย

เมื่อวันที่ 22 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปยายแก่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ มีเลือดออกที่แขนซ้าย พร้อมกับคลิปเสียงการถูกทำร้ายภายในบ้าน ซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบ คนที่ได้รับบาดเจ็บคือ นางทวน (สงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี ชาว ต.หนองใหญ่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ มีอาการคล้ายป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ มีบาดแผลที่แขนขวา เมื่อสอบถามยังตอบแบบวกวน

สอบถาม นายแอ๊ด อายุ 38 ปี ลูกชายนางทวน บอกว่า สาเหตุที่แม่บาดเจ็บ ตอนนี้ตนยังไม่รู้เรื่องจำอะไรไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่ตนเมาสุรา จะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่จำได้ว่า แค่ด่าไม่เคยทำร้าย แม่อาจจะล้มเองก็ได้

ด้าน นายทรงพล พะเนิกรัมย์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.หนองใหญ่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ บอกว่า ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่าสงสาร และน่าเป็นห่วง อาศัยอยู่ด้วยกัน 3 คน มีแม่กับลูกชาย และลูกสะใภ้

ลูกชายไม่ทำงาน มักจะดื่มเหล้ากับภรรยาเป็นประจำ และเกือบทุกครั้งจะทะเลาะกันกับภรรยาเวลาเมาก็ส่งเสียงดัง สร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านเป็นอย่างยิ่ง เคยเตือนแล้ว แต่ไม่ได้สนใจ

เมื่อเงินเบี้ยคนชราของแม่ออก ก็จะฉลองเมาทั้งสามีภรรยา ถ้าเงินหมดก็จะนั่งเหงาหงอย รอเงินแม่ออกอีก บางครั้งจะเดินขอเงินชาวบ้านเอามาซื้อเหล้าดื่มกิน จนชาวบ้านต่างระอาทั้งหมู่บ้าน

ส่วนอาการบาดเจ็บของนางทวน ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว เท่าที่ทราบลูกชายใช้ท่อนไม้ยูคาลิปตัส ตีแขนแม่ตอนที่เมาเหล้า ยังไม่มีใครไปแจ้งความ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน