เจอแล้ว! ดาบตำรวจหายตัวปริศนา แต่พอเห็นจนท.ค้นหากลับวิ่งเตลิดเข้าป่า พบร่องรอยการก่อกองไฟในป่าบนภูเขา ก่อนเจอเสื้อสีดำที่ใส่วันล่องหน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีการตามหาตัวดาบตำรวจ นิกัน อัสพิน ผบ.หมู่ กก.ตชด.13 อายุ 50 ปี สังกัดกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 136 ซึ่งหายตัวเข้าไปในป่าพื้นที่อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรีอย่างเป็นปริศนา ซึ่งมีการระดมกำลังเจ้าหน้าที่นับ 100 คน เข้าไปค้นหาทั้งทางบก และทางอากาศ โดยใช้เวลาการค้นหามานานถึง 7 วัน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 28 มี.ค.65 เจ้าหน้าที่ชุดค้นหา พบร่องรอยของดาบตำรวจนิกัน เป็นเสื้อยืดสีดำที่ดาบตำรวจนิกันใส่ในวันที่หายตัวไป โดยพบในบริเวณป่าข้างภูเขาที่คาดว่าดาบตำรวจนิกันหายตัวเข้าไป นอกจากนี้ ยังพบร่องรอยการก่อกองไฟในป่าบนภูเขาด้วย ซึ่งทำให้น่าเชื่อได้ว่าดาบตำรวจนิกันยังน่าจะมีชีวิตอยู่

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดค้นหานายหนึ่ง รวมถึงชาวบ้านที่ร่วมการค้นหา ยืนยันว่า พบตัวของบุคคลที่คล้ายดาบตำรวจนิกันอยู่ภายในป่าใกล้เคียงจุดที่หายตัวไป แต่ปรากฏว่าเมื่อดาบตำรวจนิกันเห็นเจ้าหน้าที่ กลับวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่า เจ้าหน้าที่ไม่สามารถวิ่งติดตามได้ทัน อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังคงวางแผนที่จะเข้าปูพรมค้นหาในวันที่ 28 มี.ค.ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน