ส่อวุ่น พ่อกระติก ติดโควิด ATKขึ้น2ขีด หลังพาลูกสาวเข้าพบตร.รับทราบข้อหา พร้อมสิระ พบก่อนหน้าไปกี่วัน ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ตรวจพบติดเชื้อโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 เม.ย. 2565 นายเกียรติศักดิ์ กล่อมสกุล พ่อของกระติก หรือ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ ATK ผลปรากฏว่าชุดตรวจขึ้นมา 2 ขีด พบการติดเชื้อโควิด จึงได้แจ้งให้คนที่อยู่ใกล้ชิดเฝ้าระวังตัวและทำการตรวจหาเชื้อต่อไป ส่วนตัวนายเกียรติศักดิ์เองได้ทำการกักตัวและรักษาอาการอยู่ที่บ้านพักในจ.เพชรบุรี

ทั้งนี้นายเกียรติศักดิ์คาดว่าหลังจากเดินทางกลับมาจากการพา น.ส.อิจศรินทร์บุตรสาวพร้อมกับ นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส. และนายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จที่ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 5 เม.ย.2565 ก่อนจะลงมาแถลงข่าวในช่วงเย็น จากนั้นวันที่ 6 เม.ย. ได้นั่งรถคันเดียวกับนายสิระ นายวิวัฒน์ ทนายความ และบุตรสาว เดินทางไปรายงานตัวที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี ก่อนจะทำการตรวจATK และพบว่าติดเชื้อเมื่อช่วงเย็นวานนี้

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 4 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.เมืองนนทบุรี ได้นำชุดตรวจ ATK มาตรวจแล้วพบว่าติดเชื้อโควิด ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาและกักตัวเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งในวันดังกล่าวเป็นวันที่นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ กีรติสุทธิสาธร พร้อมทนายความ เดินทางมาเข้ารับทราบข้อกล่าวกับพนักงานสอบสวน

และต่อมา น.ส.อิจศรินทร์ หรือ กระติก พร้อมด้วยนายสิระ นายวิวัฒน์ ทนายความ นายเกียรติศักดิ์ บิดาของกระติก จะเดินทางมาเข้ารับทราบข้อกล่าวหาภายในห้องเดียวกัน โดยผู้สื่อข่าวพบว่าระหว่างที่นายจ๊อบ นิทัศน์ เดินออกมาเข้าห้องน้ำระหว่างการสอบสวน มีลักษณะการไออย่างรุนแรงอยู่หลายครั้งด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน