ผัวสุดเศร้า! ตามหาเมียพบเป็นศพหัวทิ่มสระน้ำ คาดลมชักกำเริบก่อนจมดับสลด

เมื่อเวลา 08.55 น. วันที่ 12 ม.ค. พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สว.สอบสวน สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิต ที่บริเวณสระน้ำ ถนนสายราชบุรี-เขางู ม.4 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบศพน.ส.สุวัตร ไชยเพชร อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169 ม.4 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขายาวพับขา ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ นอนเสียชีวิต ใกล้กันพบรองเท้ายางแบบสวม 1 คู่ เสียชีวิตอยู่ริมสระน้ำ หลังจากที่นายณรงค์ มงคลอินทร์ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นสามีได้นำศพขึ้นมาก่อนหน้านี้

จากการสอบถามนายณรงค์ กล่าวว่า ภรรยาป่วยเป็นโรคลมชักมานานแล้ว จะมียาประจำตัวคอยให้ไว้กิน โดยก่อนจะมาเป็นศพเมื่อช่วงเช้า ภรรยาได้ออกมาปลูกต้นไม้และถางหญ้าที่บริเวณริมสระน้ำ กระทั่งเวลาผ่านไปนานก็ยังไม่เห็นกลับมา ตนจึงออกตามหาตามบ้านญาติก็ไม่พบ จนได้เดินทางกลับมาบ้านและพยายามค้นหารอบบ้านอีกครั้ง

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า โดยมาพบกองหญ้าที่ริมสระน้ำและได้เดินมาดูก็พบภรรยาศีรษะทิ่มลงไปในสระน้ำ จึงรีบนำร่างขึ้นมาจากน้ำก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดว่าขณะภรรยากำลังถางหญ้าน่าจะเกิดอาการลมชักกำเริบ แล้วพยายามเหนี่ยวกิ่งไม้ที่ริมตลิ่ง แต่เกิดพลาดเพราะเป็นกิ่งไม้แห้ง จึงตกลงน้ำทำให้ภรรยาซึ่งว่ายน้ำไม่เป็นเลยจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้ความหิวมันทรมาน! สาวซื้อข้าวเลี้ยงสุนัขพิการ เผยอยากเห็นน้องมีบ้านอยู่
บทความถัดไปพระพรหมบัณฑิต เทศนาธรรม “ปีใหม่…ชีวิตใหม่”