สุดช้ำ สาววัย 23 ปี ขับจักรยานยนต์กลับจาก กู้เงิน หวังนำไปใช้หนี้ที่ยืมมา ระหว่างทางเจอ 2 คนร้ายตามประกบ ถีบรถล้ม ก่อนชิงเงิน 40,000 บาทหนีลอยนวล

วันที่ 11 พ.ค.2565 น.ส.อรทัย ฮวบประโคน อายุ 23 ปี ชาว ต.สำโรงใหม่ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุรศักดิ์ สายสิงห์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.ถาวร พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น.ของวันที่ 9 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีส้ม-ขาว ทะเบียน ขรร-537 บุรีรัมย์ กลับจากไปกู้ยืมเงินในตัว อ.นางรอง จำนวน 40,000 บาท เพื่อจะนำเงินดังกล่าวไปใช้หนี้พี่สาวที่ยืมมาใช้จ่าย

น.ส.อรทัย กล่าวต่อว่า แต่ขณะขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนช่วงระหว่างบ้านโคกสำราญ-คลองต้อ ต.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ มีรถจักรยานยนต์ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง มีชายขับขี่ซ้อนกันมา 2 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ตามประกบโดยที่ไม่รู้ตัวแล้วใช้เท้าถีบที่บริเวณเอวจนทำให้รถของตนเสียหลักล้มไถลตกข้างทาง ส่วนตัวเองก็สลบ

สาววัย 23 ปี ขับจักรยานยนต์กลับจาก กู้เงิน หวังนำไปใช้หนี้ที่ยืมมา ระหว่างทางเจอ 2 คนร้ายตามประกบ ถีบรถล้ม ก่อนชิงเงิน 40,000 บาท

สาววัย 23 ปี ขับจักรยานยนต์กลับจาก กู้เงิน หวังนำไปใช้หนี้ที่ยืมมา ระหว่างทางเจอ 2 คนร้ายตามประกบ ถีบรถล้ม ก่อนชิงเงิน 40,000 บาท

น.ส.อรทัย กล่าวอีกว่า พอรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่า กระเป๋าสะพายสีขาวที่ใส่เงินที่เพิ่งไปกู้มา 40,000 บาท เพื่อจะเอาไปใช้หนี้หายไปแล้ว จึงไปขอความช่วยเหลือจาก รปภ.โรงโม่หินที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และแจ้งหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลถาวรมาช่วยนำส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ พอออกจากโรงพยาบาลก็มาแจ้งตำรวจ เพื่อให้ช่วยติดตามคนร้ายและนำเงินที่ชิงไปมาคืน

“ตอนนี้ก็ยังรู้สึกเจ็บตามเนื้อตัวและเวียนศีรษะ น่าจะกระแทกตอนที่รถล้ม ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีและนำเงินมาคืนด้วย เพราะต้องนำเงินดังกล่าวไปใช้หนี้พี่สาว” น.ส.อรทัย กล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง และบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสคนร้าย และติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน