สาวเจ็บ ครูหนุ่มตามจีบ ก่อนเผลอสัมพันธ์ลึกซึ้ง ท้อง 2 รอบ ไล่ไปทำแท้ง มารู้ความจริง มีเมียอยู่แล้ว 2 คน ลั่นขอเอาผิดทางวินัยและกฎหมายให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 มิ.ย.2565 หญิงสาว อายุ 22 ปีเปิดเผยเรื่องราวแสนสลดต่อผู้สื่อข่าวข่าวสด หลังตัวเองตั้งท้องกับครูวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจ.นครราชสีมา แต่อีกฝ่ายกลับไม่รับผิดชอบ ให้ไปทำแท้งถึง 2 ครั้งด้วยกัน แถมยังจ้างทนายให้ร่างสัญญาไม่ให้ตนฟ้องวินัย ทางแพ่งและอาญา หลังรู้จักกันตั้งแต่ตัวเองอายุ 18 ปี ทำงานเป็นพนักงานชงเหล้าในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

หญิงสาวเปิดใจว่า ตนไม่อยากให้เขามารับผิดชอบอะไรทั้งสิ้น แต่การกระทำของครูนั้นผิดวินัย เพราะตนท้อง 2 เดือน เขาไม่สนใจเลย ให้ไปทำแท้ง ซึ่งตนรับไม่ได้อย่างมาก โดยตนรู้จักครูตอนเรียนม.ปลาย ทำงานร้านอาหาร เขาก็มาตามคุยตามจีบ จนผ่านไป 1 ปีจึงใจอ่อน ตอนนั้นครูหนุ่มบอกว่าจะรับผิดชอบทุกอย่าง แต่เมื่อรู้ว่าตนท้อง เขาก็บอกให้ทำแท้ง มารู้ตอนหลังว่ามีเมียอยู่แล้วถึง 2 คน

ทางเมีย 2 คนของครูพอทราบ ได้มาเจรจาขอยุติ ด้วยการจ่ายเงิน 8 หมื่นบาท แต่ต้องห้ามฟ้องร้องครู จึงยอมไปทำแท้ง แต่ได้เงินแค่ 5 หมื่นบาท พอปลายเดือนธ.ค.2564 เขาก็มาหาตนอีก จนมี.ค.ที่ผ่านมา ก็ตั้งท้องรอบ 2 เขาก็ยังไม่รับผิดชอบ ให้ทำแท้งอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ตนไม่ยอมแล้ว เพราะเครียดมาก จึงได้ปรึกษาทนายความและสื่อเพื่อรวบรวมหลักฐานยื่นฟ้องทั้งคดีอาญา คดีแพ่งและความผิดวินัยร้ายแรงต่อไป

“เขาเป็นข้าราชการครู สอนเด็กนักเรียนมามากมาย แต่ทำตัวอย่างนี้ ไม่เหมาะสมที่จะเป็นครูแล้ว ส่วนลูกในท้อง ก็อยากจะเอาออก เพราะตนเองก็อยากมีอนาคตที่ดี ตอนนี้เรียนมหาวิทยาลัยอยู่ชั้นปีที่ 3 ใกล้จะจบการศึกษาแล้ว ก็อยากมีชีวิตเหมือนคนทำงานทั่วไป ส่วนเรื่องคดีต่างๆ ก็ขอให้เป็นไปตามกฎหมายแล้วกัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน