อีกแล้ว เก๋ง 4 คัน ตกหลุมบนถนนแจ้งวัฒนะ ล้อ-ยางแตก เผย เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว เพิ่งเกิดเหตุพังไปแล้ว 6 คัน เจ้าหน้าที่โร่แก้ไข ลาดยางมะตอยกลบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ก.ค.2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งรถยนต์จำนวน 4 คัน ตกหลุมบนถนนแจ้งวัฒนะ ทำให้ล้อและยางได้รับความเสียหาย บริเวณใกล้จุดกลับรถปากซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 13 ถนนแจ้งวัฒนะขาเข้า ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งและรถแท็กซี่ 2 คัน จอดอยู่คู่กันในปั๊มน้ำมันเพื่อทำการเปลี่ยนล้อ โดยล้อรถทั้ง 2 คันพบว่า แม็กดุ้ง ยางฉีก ได้รับความเสียหายจึงทำการสับเปลี่ยนล้อใส่เป็นยางอะไหล่ทดแทน ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบจุดที่ผู้เสียหายแจ้งว่า เป็นหลุม พบว่าจุดเกิดเหตุพื้นปูนแตกและทรุดตัว ทำให้เป็นหลุมลึก แต่หลังเกิดเหตุไม่นานมีหน่วยงานนำยางมะตอยมาเทกลบเรียบร้อย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการประสานไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

จากการสอบถาม นายสานิตย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี คนขับแท็กซี่หนึ่งในผู้เสียหาย กล่าวว่า ระหว่างที่ขับรถมาตามปกติขณะนั้นมีฝนตกลงมาทำให้มองไม่เห็นหลุม รู้อีกทีคือล้อกระแทกแล้ว และมีเสียงลมรั่วออกมา จึงมั่นใจว่ายางแตกแน่นอน จึงพยายามนำรถเข้ามาจอดในปั๊มน้ำมัน ขณะที่เข้ามาจอดก็พบรถเก๋งอีก 2 คันยางแตกจอดอยู่ก่อนแล้ว จึงได้สอบถามถึงทราบว่ารถทั้ง 2 คันตกหลุมจุดเดียวกัน ซึ่งตนเป็นคันที่ 3 และอีกไม่นานก็มีรถเก๋งอีก 1 คันเป็นคันที่ 4 ยางแตกถึง 2 ล้อมาจอด โดยทราบต่อมาว่าตกหลุมจุดเดียวกัน

อีกแล้ว เก๋ง 4 คัน ตกหลุมบนถนนแจ้งวัฒนะ ล้อ-ยางแตก เผย เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว เพิ่งเกิดเหตุพังไปแล้ว 6 คัน เจ้าหน้าที่โร่แก้ไข

อีกแล้ว เก๋ง 4 คัน ตกหลุมบนถนนแจ้งวัฒนะ ล้อ-ยางแตก เผย เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว เพิ่งเกิดเหตุพังไปแล้ว 6 คัน เจ้าหน้าที่โร่แก้ไข

ด้าน น.ส.หนึ่งฤทัยวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี คนขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นพรีอุส ทะเบียน 4กฒ8066 กทม. กล่าวว่า ขณะที่ขับมาบนถนนแจ้งวัฒนะซึ่งมีฝนตกลงมา จู่ ๆ ก็ตกหลุมอย่างแรงทำให้รถเสียการทรงตัว และพยายามขับรถเข้ามาจอดในปั๊มน้ำมัน จนมาพบว่ายางรถแตกทั้ง 2 ล้อและระหว่างจอดรถรอการช่วยเหลือ จึงตัดสินใจเดินย้อนกลับไปดู ถึงพบว่าเป็นหลุมแต่ที่สังเกตชัดเจนคือมีการนำยางมะตอยมาเทกลบเรียบร้อยแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา บนถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้หมู่บ้านกฤษดานคร ก็มีรถเก๋งตกหลุมล้อและยางพังเสียหายไปแล้ว 6 คัน จนกระทั่งวันนี้มาเกิดเหตุอีก อ่านข่าว : ยางแตกระนาว! รถเก๋ง 6 คัน ตกหลุมถนนแจ้งวัฒนะ จี้หน่วยงานรับผิดชอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน