ชัชชาติรับเครียด โคราชเริ่มซ้อมวงแบนด์กันแล้ว ไวปานกามนิตหนุ่ม ขณะที่กรุงเทพ เพิ่งประชุมเสร็จตอน 5 โม ย้ำศักดิ์ศรี แต่ไม่ได้แข่ง ให้เชียร์นั่งร่วมกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ก.ค.2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการท้าดวลวงดุริยางค์กับโรงเรียนในพื้นที่จ.นครราชสีมา และวันนี้หลายโรงเรียนได้ซ้อมกันแล้วว่า โคราชเขาซ้อมแล้ว ของเราเพิ่งประชุมตอน 5 โมงเย็น ตนเครียดนะ ไม่นึกว่าผู้ว่าโคราชไวปานกามนิตหนุ่ม เขาพร้อมมากเลย อ่านข่าว รับคำท้าผู้ว่าชัชชาติ สุรนารี ลุยซ้อมดุริยางค์ พร้อมดวล อุบเซอร์ไพรส์

อย่างไรก็ดีผู้ว่ากรุงเทพเผยว่า งานนี้ไม่ได้นะ ศักดิ์ศรี แต่อย่าถือว่าแข่งขัน เป็นการแสดง เราจะไม่แบ่งที่นั่งคนละโซน แต่ให้นั่งรวมกันเพื่อความสมานฉันท์ ผลัดกันเชียร์ เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

“ชาวโคราชพร้อมไหมครับ”

ทั้งนี้นายชัชชาติเผยว่า นายศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่ากรุงเทพ ยอมรับว่าเครียดหลังเห็นโรงเรียนในพื้นที่จ.นครราชสีมาซ้อมวงดุริยางค์กันแล้ว โดยย้ำว่าพบกันวันที่ 31 ก.ค. ที่อาคารกีฬาเวสน์ สนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

โดยผู้ว่ากรุงเทพ เล่าว่า ตอนนี้ใส่สูทเพราะเตรียมตัวไปงานฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตครบรอบ 125 ปี ระหว่างสหพันธรัฐรัสเซียและไทย ซึ่งจะจัดขึ้นที่ห้องบอลรูม 3 โรงแรมแชงกรี-ลา เขตบางรัก หลังจากนั้นอาจไปติดตามงานในจุดที่สั่งการไว้ และจะจัดเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นรถไฟฟ้าบีทีเอส

ที่มา มติชนออนไลน์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน