สาวผวา! โร่แจ้งความ เจ้าของหอพักที่ภูเก็ต ใช้กุญแจสำรองไขเข้าห้อง หวังขืนใจ หลังแจ้งความ ตำรวจยังโทรมาขอเคลียร์ เจ้าตัวลั่นดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 04.12 น. วันที่ 21 ส.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เกียรติจร อำลอย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจาก น.ส.ขวัญฤทัย อายุ 26 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ว่า เมื่อวันที่ 21 ส.ค. เวลาประมาณ 02.40 น. ขณะที่ น.ส.ขวัญฤทัย กำลังพักผ่อนอยู่ภายในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ในซอยฮับเอก ถนนภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง ปรากฏว่ามีนายเป้ อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของหอพักดังกล่าว ได้ไขกุญแจสำรองเข้ามาในห้อง ขณะที่ น.ส.ขวัญฤทัย นอนหลับอยู่บนเตียง แล้วใช้มือลูบบริเวณสะโพกและอวัยวะเพศของ น.ส.ขวัญฤทัย จนตกใจตื่นและร้องตะโกนเสียงดัง นายเป้จึงรีบเดินออกจากห้องไป

น.ส.ขวัญฤทัย กล่าวว่า เจ้าของหอพักเข้ามาลวนลามในยามวิกาลตอนตี 2 ครึ่ง โดยเอามือมาลูบที่สะโพก แล้วพยายามเอามือมาพลิกตัว ตนหันมาเห็นพอดีก็ถามว่าใคร ตนเห็นเขาใส่กางเกงมาแค่ตัวเดียว แล้วปิดไฟและปิดห้อง เขาก็ถามตนว่าเมามาเหรอ ตนจึงตะโกนว่าออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ พอตนเริ่มเสียงดัง เขาก็ตกใจวิ่งออกไป ตนจึงจำได้ว่าเป็นเจ้าของหอพัก และพอได้ยินเสียงเขาก็จำเสียงได้

น.ส.ขวัญฤทัย กล่าวต่อว่า ตนมาเช่าหอพักเพื่อทำงาน หอพักนี้มีคีย์การ์ด 2 ชั้น ตนก็คิดว่าปลอดภัย และในหอพักมีเจ้าของหออาศัยอยู่ด้วยก็คิดว่าอบอุ่นดี ปกติเขาอยู่ด้านล่าง ตนก็ยกมือไหว้ตลอด ทั้งก่อนไปทำงานและกลับจากทำงาน ตนเจอก็ยกมือไหว้ทุกครั้ง หลังเกิดเหตุคืนนั้น ตนก็ให้พี่มารับไปแจ้งความที่ สภ.เมืองภูเก็ต แต่หลังจากแจ้งความก็มีตำรวจโทรเข้ามาขอเคลียร์ แต่ตนประสงค์จะดำเนินคดี จนถึงตอนนี้ก็มีผู้ใหญ่พามาแจ้งความเพิ่มเติม อยากฝากให้คนที่เช่าหอพักระวังตัว แม้จะมีคีย์การ์ดหลายชั้นคิดว่าปลอดภัย แต่เจ้าของหอกลับเป็นอันตราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน