แม่-เมีย เผย ‘ต้อย’ ยิงนักเรียน 3 ศพ ติดยาบ้ามานาน ห้ามแล้วไม่ฟัง เชื่อก่อเหตุเพราะหลอนยา เผยเคยต้องโทษคดีฆ่าคนตาย แต่ศาลยกฟ้อง ไม่คิดจะมาก่อเหตุแบบนี้

กรณีคนร้ายก่อเหตุยิงนักเรียนเสียชีวิต 3 ราย โดยแบ่งเป็นชาย 1 ราย และหญิง 2 ราย ทั้งหมดอายุ 18 ปี เป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ก่อนเผาจักรยานยนต์ เหตุเกิดบริเวณริมถนนสายเขาพนม-ทุ่งใหญ่ ม.2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จ.กระบี่

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาพนม สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว หลังก่อเหตุพยายามหลบหนี ทราบชื่อคือ นายธีระศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ต้อย อายุ 43 ปี ชาว อ.เขาพนม

อ่านข่าว : สุดเหี้ยม ยิงนักเรียน ชั้นม.6 ดับ 3ศพ ก่อนเผาจยย.ทิ้งริมถนน เผยนาทีสลด

วันที่ 6 ก.ย.65 นางประเสริฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 69 ปี แม่ของนายธีรศักดิ์ บอกว่า ลูกชายตนติดยาบ้ามานานแล้ว เคยส่งไปบำบัดแต่เมื่อกลับมาก็เสพยาตลอด ที่ผ่านมามีภรรยาและลูกอยู่ที่ ต.เขาดิน ส่วนตัวลูกชายก็จะกลับมานอนที่ร้านนี้ ไม่คิดว่าจะไปก่อเหตุฆ่าคนถึง 3 คนอย่างไรก็ตาม เมื่อหลายปีก่อนลูกชายเคยต้องโทษในคดีฆ่าคนตาย ในท้องที่ อ.เหนือคลอง และศาลฏีกาตัดสินยกฟ้องก็ไม่คิดว่าลูกจะมาก่อเหตุแบบนี้ ทั้งนี้ตนรู้สึกเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะที่ ภรรยาของนายธีรศักดิ์ เผยว่า ตนทราบมาตลอดว่าสามีเสพยาบ้า ได้ห้ามมาตลอดแต่ก็ไม่ฟัง ก็แยกกันนอน แต่ก็ไปมาหาสู่กันเป็นประจำไม่คิดว่าสามีจะก่อเหตุแบบนี้ โดยเมื่อคืนทางสามีตนได้มาชวนตนกับลูกให้ไปนอนที่ร้านใน ต.พรุเตียว แต่สามีออกรถมาก่อนจึงไม่ได้ตามมา ซึ่งหากมาด้วยคงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เชื่อว่าที่ทำไปเพราะหลอนจากการเสพยาบ้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน