พี่สาว เอะใจ สายแล้วไม่เห็นน้องชายมาทำงาน เดินไปตามที่เพิงพัก เปิดมุ้งดูแทบช็อก นอน กำปลั๊กไฟแน่น ถูกชอร์ตตัวแข็งเสียชีวิตสลด

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 ต.ค.2565 ร.ต.อ.พจนาถ เกตุเกล้า ร้อยเวร สภ.หนองฉาง รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในเพิงพักข้างบ้านพักหลังหนึ่ง ต.หนองนางนวล อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองฉาง และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองฉาง

ที่เกิดเหตุพบ นายไฉน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นคนใบ้ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพตัวแข็ง มือขวากำปลั๊กสายไฟฟ้าไว้ จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

พี่สาว เอะใจ สายแล้วไม่เห็นน้องชายมาทำงาน เดินไปตามที่เพิงพัก เปิดมุ้งดูแทบช็อก นอน กำปลั๊กไฟแน่น ถูกชอร์ต

พี่สาว เอะใจ สายแล้วไม่เห็นน้องชายมาทำงาน เดินไปตามที่เพิงพัก เปิดมุ้งดูแทบช็อก นอน กำปลั๊กไฟแน่น ถูกชอร์ต

จากการสอบถาม นางวิเชียร (ขอสงวนนามสกุล) พี่สาวของผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนใบ้ และได้แยกมาปลูกเพิงพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียว หลังจากนั้น ได้ต่อไฟฟ้าจากบ้านตนมาใช้ ซึ่งปกติผู้ตายจะเป็นคนที่ขยัน พอเช้ามาก็จะตื่นขึ้นมาแล้วไปช่วยงานที่บ้าน และลงนาไร่ พอว่างก็จะเข้าไปช่วยงานในโรงกลึง

นางวิเชียร กล่าวต่อว่า แต่วันนี้ตนเห็นว่าสายแล้วทำไมยังไม่เห็นผู้ตาย จึงเดินมาดู และได้เปิดมุ้งดูก็เห็นผู้ตายนอนตัวแข็ง และมือขวากำปลั๊กสายไฟฟ้าไว้ ซึ่งตนไม่ติดใจการเสียชีวิตของน้องชาย เพราะตนและแฟนเปิดมุ้งดูเป็นคนแรก และเห็นผู้ตายมือขวากำปลั๊กไฟฟ้าจนแน่น ซึ่งคิดว่าไฟฟ้าชอร์ตน้องแน่นอน จึงขอศพเจ้าหน้าที่นำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน