เจ้าของห้องเช่าเปิดใจ ลูกบ้านมหาภัย ทำที่พักเละเทะ สกปรก เผย 8 ปีที่ทำธุรกิจนี้กับแม่ นี่คือครั้งแรกที่ชวนอ้วก เผยหน้าตาเจ้าของห้องคนนี้

วันที่ 11 ธ.ค.2565 น.ส.ชลธิชา แจ่มเจริญ เจ้าของห้องเช่าที่เจอผู้เช่าทิ้งขยะ จนห้องสกปรก ทำยังฉี่ใส่ขวดน้ำอัดลมเป็นจำนวนมาก กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เผยว่า ห้องเช่าที่ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรีนั้น ตนเปิดมา 10 ห้อง ทำกับแม่ได้ 8 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่พบเรื่องแบบนี้

สำหรับผู้เช่าคนนี้ มาพักกับแฟนสาวที่ห้องเบอร์ 9 ต่อมาผู้หญิงเลิกรากันไป ก่อนที่ฝ่ายชาย ซึ่งอายุประมาณ 30 ปี เช่าอยู่คนเดียว โดยทำงานเป็นลูกจ้างรับเหมที่โรงงานแห่งหนึ่งแถวท่าลาน ปกติเป็นคนไม่สุงสิงกับใคร และหลังๆ เริ่มเลื่อนชำระค่าเช่ามา 2 เดือน รวมเป็นเงิน 4 พันบาท ค่าน้ำค่าไฟก็ไม่จ้าง ก่อนออกจากห้องเช่าเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.

อ่านข่าว เจ้าของห้องเช่ากุมขมับ! เจอลูกบ้านมหาภัยไม่จ่ายเงิน เปิดห้องไปดูแทบอ้วก

หลังจากนั้นตนติดต่อเขาไม่ได้ จึงเอากุญแจสำรองมาเปิด ก็ถึงกับอึ้งแทบผงะ กลิ่าเน่าเหม็น ขยะเพียบ เราก็นึกได้ว่าผู้เช่ารายนี้ไม่เคยเอาขยะไปทิ้งเลย แต่ก็ไม่ได้เอะใจ จนมาเจอสภาพนี้ ซึ่งขวดใส่น้ำปัสสาวะนั้น มีประมาณ 50 ขวดรอบที่นอน ซึ่งเราก็ทำห้องน้ำไว้ ก็ยังงงอยู่ ทุกวันนี้ก็ติดต่อเขาไม่ได้แล้ว

“เราไม่อยากแจ้งความ เพราะมูลค่าเงินไม่มาก ก็อยากเตือนว่าให้ระวังผู้ชายคนนี้ไว้ ห้องเช่าเราสร้างมา ต้องใช้เงินจำนวนมาก เราก็รัก อยากฝากถึงเจ้าของห้องรายอื่นด้วย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน