หนังคนละม้วน หนุ่มปล่อยโฮกลางโรงพัก ช้ำใจ หม้ายสาว ลูก 4 อ้างซื้อบริการ ลั่น เพิ่งแต่งงานได้ 11 วัน เปิดภาพคู่วันวิวาห์ เผย ไม่เคยขโมยแหวนทอง

จากกรณี น.ส.บุ๋ม (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ชาว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ สาวหม้ายลูก 4 แจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่าถูกหนุ่มรุ่นน้องที่ซื้อบริการทางเพศเอาไว้คลายเหงา แถมเปย์หนัก ขอ 300 ให้เป็นพัน บางครั้งซื้อทองให้ แต่คิดไม่ทันพามาบ้านเหมือนพาโจรเข้าบ้าน ขโมยโทรศัพท์มือถือ และแหวนทอง แถมยังถูกขู่ฆ่ามาหลายครั้ง และที่ผ่านมายังฆ่าสุนัขที่เลี้ยงเอาไว้ด้วย อยากให้ตำรวจติดตามจับกุม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว : สาว32 สุดช้ำ! ชอบกินเด็ก-เปย์หนัก ถูกหนุ่มรุ่นน้องฉกของ แถมขู่ฆ่า

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านดุง ได้ทำการควบคุมตัว นายเลข (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มรุ่นน้องที่ถูก น.ส.บุ๋ม เข้าแจ้งความดำเนินคดี โดยตำรวจได้พาคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาตกลงกันที่โรงพัก เบื้องต้นนายเลขได้เอาโทรศัพท์มือถือคืนให้น.ส.บุ๋ม และสัญญาจะเลิกแล้วต่อกัน ไม่ไปยุ่งเกี่ยวอีก โดยตำรวจได้เขียนบันทึกข้อความเอาไว้ ขณะที่ ตำรวจตรวจสารเสพติดปรากฏว่าปัสสาวะเป็นสีม่วง จึงดำเนินคดีในข้อหา “มีสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ก่อนจะส่งนายเลขไปบำบัดรักษาต่อไป

ล่าสุดวันที่ 11 ม.ค.2566 ที่สภ.บ้านดุง ตำรวจได้นำตัว นายเลข (นามสมมติ) มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อเตรียมฝากขังศาลจังหวัดอุดรธานี โดยนายเลขจะเสียค่าปรับข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดย นายเลข กล่าวว่า เรื่องราวที่เกิดเหตุไม่เป็นความจริง ที่เขาบอกว่าซื้อบริการตนกิน จ่ายครั้งละ 300-500 บาท แถมซื้อแหวนทองให้ด้วย ตนคบกับน.ส.บุ๋มมาประมาณ 1 ปีเศษ และเพิ่งแต่งงานเมื่อวันที่ 1 ม.ค.2566 หรือ 11 วันที่แล้ว แต่แต่งกันกะทันหัน แต่ง 100,000 บาท ทองหนัก 25 บาท เป็นเงินของฝ่ายผู้หญิงทั้งหมด

นายเลข กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาที่คบกัน ตนก็เคยไปเยี่ยมบ้านน.ส.บุ๋มที่จ.บุรีรัมย์ และน.ส.บุ๋มก็เคยไปเยี่ยมบ้านตน ส่วนที่ตนช้ำใจสุดคือ เขาบอกว่า ซื้อบริการทางเพศตน เขาพูดได้อย่างไร คบกันมาเป็นปีและแต่งงานกันด้วย

จากนั้นนายเลขก็ร้องไห้ต่อหน้าตำรวจทันที นายเลข กล่าวว่า ช้ำใจที่น.ส.บุ๋มบอกซื้อบริการทางเพศจริง มันแทงใจดำตรงนี้ ส่วนที่ว่าขู่ฆ่า ตนขู่จริง แต่ตนโดนน.ส.บุ๋มขู่ก่อน เขาบอกว่าเขารู้จักคนใหญ่คนโตด้วย สาเหตุที่น.ส.บุ๋มมาแจ้งความและทำแบบนี้ เพราะผู้หญิงคนนี้เขาไม่ได้ดั่งใจ และทะเลาะกันมาหลายครั้ง จึงจะมาแจ้งความตนเพื่อหาทางเลิกกับตนให้ได้ ซึ่งต่อไปก็คงต่างคนต่างอยู่แน่นอน

หนังคนละม้วน หนุ่มปล่อยโฮกลางโรงพัก ช้ำใจ หม้ายสาว ลูก 4 อ้างซื้อบริการ ลั่น เพิ่งแต่งงานได้ 11 วัน

หนังคนละม้วน หนุ่มปล่อยโฮกลางโรงพัก ช้ำใจ หม้ายสาว ลูก 4 อ้างซื้อบริการ ลั่น เพิ่งแต่งงานได้ 11 วัน

 

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของน.ส.บุ๋ม พบเพียงหญิงรายหนึ่งที่เป็นคนเฝ้าบ้าน โดยบอกว่า น.ส.บุ๋มเดินทางไปออกรายการที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา และหญิงคนนี้บอกว่า น.ส.บุ๋มทนกับชายคนนี้มานาน การแต่งงานก็เหมือนโดนบังคับให้แต่ง ตนเองเคยทำงานกับน.ส.บุ๋ม แต่เจอผู้ชายคนนี้มาอยู่บ้านก็มีอารมณ์รุนแรง

จนพวกตนกลัวต้องลาออกไป และเตะสุนัขตายไปแล้ว 1 ตัว โดยยืนยันว่า ผู้ชายคนนี้เข้ามาบ้านมีอาการคลุ้มคลั่งและขู่ฆ่าน.ส.บุ๋มตลอดเลย ขอยืนยัน น.ส.บุ๋มเคยมาปรึกษาว่าอยากเลิกหลายครั้ง แต่ก็ถูกเขาขู่ฆ่าตลอด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน