ถ้ายังอยู่ก็มาคุยกัน! เจ้าของหอพัก ฝากถึงหนุ่มฉี่ใส่ขวด ทิ้งขยะไว้ในห้อง ก่อนหายตัวไป เผยแม้ใจจริงยังอยากได้เงิน แต่ก็อยากรู้สารทุกข์สุขดิบ

23 ม.ค. 2566 – ความคืบหน้ากรณี นางสุวิจิตร กำเนิดกล้า อายุ 65 ปี เจ้าของหอพักกิจรักษา ถนนบ้านช้าง ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี พาผู้สื่อข่าวเข้าไปดูในหอพัก ห้องหมายเลข 4 เมื่อเปิดเข้าไปดูเต็มไปด้วยขยะทั้งกล่องโฟมกับข้าว ถุงพลาสติก กล่องนม ห่อขนมที่กินแล้ว ก้นบุหรี่เต็มพื้นห้อง นอกจากนี้ยังมีปัสสาวะที่ถูกใส่ขวดไว้เต็มห้อง ส่วนภายในห้องน้ำก็เจอถังแช่เสื้อผ้าจนเน่า

โดยผู้เช่าห้องนี้คือ นายโชค อายุ 40 ปี พักอาศัยมาร่วม 12 ปีแล้ว เป็นช่างซ่อมรถ ปกติผู้เช่าจะเป็นคนไม่พูดจากับใคร แต่หนนี้ได้ค้างค่าเช่า 4 เดือน และไม่ค่อยพบหน้า จึงให้ลูกเปิดประตูดู จนพบภาพห้องที่เละเทะดังกล่าว

ล่าสุดเวลา 16.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ นางสุวิจิตร อีกครั้ง โดยพบว่าทั้ง นางสุวิจิตร และลูกชาย เพิ่งทำความสะอาดห้องเสร็จ เพื่อรับผู้เช่ารายใหม่ ส่วนขยะที่ถูกทิ้งเต็มห้องนั้น ได้พากันเอาไว้หน้าหอพักเพื่อให้เทศบาลนครอุดรธานีมาเก็บไป

นางสุวิจิตร กล่าวว่า เพิ่งทำความสะอาดห้องเสร็จ เหนื่อยทั้งแม่และลูก ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็น จ้างคนมาทำความสะอาด 1,000 บาท ก็ไม่มีคนเอา ตอนนี้อยากรู้ว่านายโชคไปไหน เป็นตายร้ายดีอย่างไร ทำไมวิญญาณไม่มาปรากฏให้เห็นหน่อยก็ดี หรือถ้ายังไม่ตายก็อยากให้กลับมาพูดคุยกันบ้าง ตนไม่ใช่คนใจร้าย แม้ใจจริงยังอยากได้เงินอยู่ เพื่อนำไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน