ปัตตานี คนร้ายไม่ทราบฝ่ายและจำนวน ลอบวางระเบิดเสาไฟฟ้าแรงสูง 2 จุด โชคดีไร้คนเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่ง ตรวจสอบ พิสูจน์หลักฐานวัตถุพยาน และ สืบสวนสอบสวน ต่อไป

2 ก.พ. 66 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.46 น. ร้อยเวร สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุ จาก นายรออาแซ สามะ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 11 ต.โคกโพธิ์ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ว่า มีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบฝ่ายและจำนวน ก่อเหตุ ลอบวางระเบิดเสาไฟฟ้าแรงสูง จำนาน 2 จุด

เหตุเกิด บริเวณ บ้านคลองเรือ หมู่ที่ 11 ต.โคกโพธิ์ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ หรือ เสียชีวิตแด่อย่างใด พบเพียง ทรัพย์สินเป็นเสาไฟฟ้าเสียหาย จำนวน 2 ต้น

โดยเจ้าหน้าที่ หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด EOD กำลังเร่งเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจะเข้าเก็บวัตถุพยานในที่เหตุอีกครั้ง

ส่วนประเด็นสาเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวนและสอบสวน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า น่าเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบในพื้นที่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน