ยิงหัวสาวทอมข้างห้องดับ! หนุ่มใหญ่ฉุนโดนโวยทะเลาะเมียเสียงดัง

18 ก.พ. 2561 - 01:43 น.

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.อ.อัครวัฒน์ เรืองกุลศรีเกษม รอง สว.(สอบสวน) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 92 ซอยเสรีไทย 83 แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อดิศักดิ์ ชูพันธ์ ผกก.สน.บางชัน พ.ต.ท.กิจจา ไกรเทพ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางชัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช ร.พ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น กั้นแบ่งเป็นห้องให้เช่า ที่บริเวณทางเดินหน้าห้องหมายเลข 6 พบศพ น.ส.นงคราญ เจนจัด อายุ 45 ปี ลักษณะเป็นทอมบอย อาชีพรับเหมาทำฝ้าเพดาน สวมเสื้อกีฬาสีดำ กางเกงยีน นอนหงายเสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ศีรษะ 1 นัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สอบสวน น.ส.พิมพิมล ยากมา อายุ 47 ปี ให้การว่า ตนเป็นพนักงานโรงงานบริษัทมิตซูบิชิ ในนิคมอุตสาหกรรมบางชัน พักอยู่ห้องหมายเลข 5 ติดกับห้องผู้ตาย ก่อนเกิดเหตุตนกับนายสากล วงศ์บุตร อายุ 48 ปี อาชีพ รปภ.บริษัท ไอจีจี ซึ่งเป็นสามีของตนได้มีปากเสียงกัน เนื่องจากสามีชอบเมาสุราเป็นประจำ กระทั่ง น.ส.นงคราญ เกิดความรำคาญจึงตะโกนสวนเข้ามาว่า “จะทะเลาะกันทำไม เสียงดังรำคาญ” ทางสามีจึงด่ากลับไปและมีการด่าท้าทายกันไปมา น.ส.พิมพิมล ให้การต่อว่า จากนั้นทั้งสองก็เดินออกมาบริเวณหน้าห้อง ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนจึงวิ่งออกมาดูเห็นน.ส.นงคราญ นอนจมกองเลือด ส่วนสามีเดินขึ้นรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน กข 307 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป ที่ผ่านมาสามีกับผู้ตายเคยมีปากเสียงกันมาแล้วหลายครั้ง กระทั่งมาเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจในพื้นที่และใกล้เคียงสกัดจับ อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตจะส่งชันสูตรต่อเนื่องที่นิติเวชร.พ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิงหัวสาวทอมข้างห้องดับ! หนุ่มใหญ่ฉุนโดนโวยทะเลาะเมียเสียงดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง