สาวแจ้งความ! ถูกแท็กซี่ใช้อาวุธกรีดสยองเสือดสาด-ชิงกระเป๋าชาแนล ปล่อยทิ้งกลางทาง

21 ก.พ. 2561 - 15:07 น.

เมื่อเวลา 03.45น. วันที่ 21 ก.พ. น.ส.ทองประกาย สุขศรีราษฎร์ ผู้เสียหาย ได้เดินทางแจ้งความกับ ร.ต.อ.กิตติชัย ศรีธรรมมา รองสว.(สอบสวน)สน.ลาดพร้าว ในสภาพถูกทำร้ายร่างกาย โดยบริเวณแขนซ้ายถูกของมีคมไม่ทราบชนิดบาดจำนวนหลายแผลและมีเลือดไหล หลังถูกคนขับรถแท็กซี่ทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์เป็นกระเป๋าสะพายข้างไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น.ส.ทองประกาย กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ตนได้ไปเที่ยวกับเพื่อนย่านรัชดา ก่อนจะเดินมาเรียกแท็กซี่ที่บริเวณซอยรัชดา18 เพื่อที่จะกลับที่พักย่านเสรีไทยเมื่อมาถึงบริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองจั่น(ใกล้แยกนิด้า) ตนได้บอกให้แท็กซี่จอดรถบริเวณหน้าธนาคารดังกล่าวเพื่อที่จะโอนเงินให้เพื่อน แต่คนขับแท็กซี่อ้างว่าปวดปัสสาวะก่อนจะหยุดรถ และเดินมาเปิดประตูฝั่งผู้โดยสารด้านหลังซ้ายพร้อมพูดว่า”เอากระเป๋ามานี่” ตอนนั้นตนรู้สึกตกใจและพูดกลับไปว่า”พี่อยากได้อะไร คุยกันดีดี” แต่คนร้ายกลับไม่ฟังและพยายามจะดึงกระเป๋าสะพายข้างของตนไป ตนพยายามดึงกระเป๋ากับคนร้าย จึงถูกคนร้ายใช้ของมีคม ไม่ทราบชนิดมากรีดที่บริเวณแขนซ้าย จนรู้สึกแสบและมีเลือดไหล จนต้องยอมปล่อยกระเป๋าให้คนร้ายเมื่อตนจะตั้งสติได้จึงใช้เท้าถีบคนร้ายรายก่อนจะเปิดประตูรถอีกฝั่งวิ่งหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอด


เบื้องต้นทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็น เงินสด จำนวน 14,000 บาท บัตรเอทีเอ็ม 3 ใบ บัตรประชาชน และกระเป๋าถือ ยี่ห้อแชแนล 1 ใบ มูลค่า17,000 บาท เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าคนร้ายใช้รถยนต์ป้ายทะเบียนอะไรและหลังก่อเหตุคนร้ายใช้เส้นทางใดหลบหนี ก่อนจะทำการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาเวลา14.00 น. น.ส.ทองประกาย ผู้เสียหายได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าว โดยมีพล.ต.ต.ธีรพงศ์ วงษ์รัตนพิทักษ์ ผบก.น.4 พร้อมด้วยพ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงษ์ รองผบก.น.4 พ.ต.อ.ภาสกร รัตนปนัดดา ผกก.สน.ลาดพร้าว เข้าร่วมสอบปากคำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแจ้งความ! ถูกแท็กซี่ใช้อาวุธกรีดสยองเสือดสาด-ชิงกระเป๋าชาแนล ปล่อยทิ้งกลางทาง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง