อดีตแฟน-สาวคนใหม่ ยังปฏิเสธ สาดน้ำกรดใส่ น้องอั้ม พ่อกับแม่ ไม่เชื่อลูกชายจะกล้าทำแบบนี้ เพราะคดีพรากผู้เยาว์ ยังไม่จบ คาดลูกถูกกลั่นแกล้ง

เมื่อวันที่ 1 ก.ย.66 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีมีชายฉกรรจ์ อายุประมาณ 40 ปี จำนวน 3 คน ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ยารีส สีขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดอยู่หน้าร้านอาหารตามสั่ง และ 2 ใน 3 คนนั้น เดินลงมาจากรถพร้อมถือถังน้ำใส่น้ำกรดมาสาดใส่ น.ส.อั้ม อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลานเจ้าของร้าน ขณะนั่งอยู่ในร้านอาหารกับยายและน้าชาย ภายในร้าน

น้ำกรดซึ่งคาดว่ามีมากกว่า 3 ลิตร ถูกเต็มใบหน้าและไหลอาบไปตามลำตัวของน้องอั้ม และกระเด็นใส่ นางตา อายุ 63 ปี และนายวิวัฒน์ อายุ 40 ปี ยายและน้าของน้องอั้ม ได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่รุนแรง

จากการสืบสวนของตำรวจ เชื่อว่าคนที่ก่อเหตุหรือเป็นผู้จ้างวาน น่าจะเป็นนายเจน อดีตแฟนของน้องอั้ม และแฟนใหม่ของนายเจน จนนำมาสู่การออกหมายจับของศาลจังหวัดนางรอง จ.บุรีรัมย์ ให้จับกุมตัว นายเจษฎาภรณ์ หรือเจน อายุ 21 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และน.ส.อังคณา อายุ 25 ปี ชาว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ในคดี ”ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายและอันตรายสาหัส”

กระทั่งตามไปจับกุมตัวทั้ง 2 คน ได้ที่บริเวณสวนมะม่วง ทางทิศเหนือหมู่บ้านนางิ้ว ม.11 ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โดยทั้ง 2 ได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ล่าสุดตำรวจนำตัวทั้ง 2 คนมาถึงที่ สภ.นางรอง แล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจยังไม่มีการสอบสวน ซึ่งต่อมามีนายรวย อายุ 55 ปี และนางเล็ก อายุ 48 ปี พ่อกับแม่ของนายเจน มาเยี่ยมลูกที่สถานีตำรวจ

โดยยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้เป็นคนกระทำอย่างแน่นอน เพราะคดีพรากผู้เยาว์กับ น.ส.อั้ม ยังไม่แล้วเสร็จ โอกาสที่ลูกจะไปทำอีกไม่น่าจะเป็นไปได้ ตอนนี้รู้สึกเหมือนว่าลูกชายโดนกลั่นแกล้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน