ระทึก หนุ่มซิ่งเก๋ง ‘เทสล่า’ รถไฟฟ้าตัวแรง ชนแหลก 12 คัน หวิดพุ่งเข้าร้านอาหาร ลูกค้าพากันวิ่งหนีตายอลหม่าน ตำรวจคุมตัวไปเป่าเมาแล้ว

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 03.20 น. วันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา รถยนต์เทสล่า สีเทา ทะเบียน กจ782 พิษณุโลก ขับมาด้วยความเร็วสูงก่อนจะพุ่งชนรถยนต์และรถจยย. ริมถนนมิตรภาพ บริเวณหน้าร้านจิ้มจุ่ม 3 พี่น้อง ส่งผลทำให้มีรถยนต์เสียหายถึง 6 คัน และ รถจยย. อีก 6 คัน รวม 12 คัน แต่โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนจะควบคุมตัวชายคนขับไปทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ว่าเกินกว่ากฎหมายกำหนดหรือไม่ ส่วนการเกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุ

โดยนายอาทิตย์ ศรีภูธร อายุ 35 ปี น้องชายเจ้าของร้านจิ้มจุ่ม กล่าวว่า ขณะนั้นร้านของตนมีลูกค้ามาใช้บริการเต็มทุกโต๊ะ แล้วก็มีรถยนต์ปาเจโร่ของพี่ชายจอดอยู่ริมถนนเหมือนกัน ปรากฏว่ามีรถยนต์เทสล่าคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งชนท้ายรถเสียงดังสนั่น ก่อนจะเสียหลักไปชนกับรถของลูกค้าอีกหลายคัน

ตนนั่งอยู่หลังร้านได้ยินเสียงดังมากจึงรีบออกมาดู มีทั้งรถยนต์และรถจยย. ที่จอดอยู่ริมถนน ประมาณ 12 คัน บางคันพังยับทั้งคันแบบไม่เหลือซากเค้าโครงเดิมเลย ส่วนชายคนขับออกมาจากรถแบบไม่เป็นอะไรเลย

โชคดีที่รถยนต์ของพี่ชายกับรถลูกค้าขวางเอาไว้ ไม่เช่นนั้นอาจจะถูกรถยนต์เทสล่าพุ่งเข้าร้านได้ มันจะต้องมีเหตุสลดอย่างแน่นอน ทุกคนต่างตกใจและเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางพี่ชายได้แจ้งประกันและไปแจ้งความเอาไว้แล้ว เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน