ปทุมธานี คนขับรถแท็กซี่ ดับคาห้องเช่า นานหลายวัน ไม่ทราบสาเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบ เก็บหลักฐาน แพทย์รีบชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตแท้จริง

3 เม.ย. 67 – พ.ต.ต.สุระ เลิศไธสง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าเลียบคลองสามลำลูกกา ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวรชันสูตร โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณถนนเลียบคลองสามหมู่ 11 พบเป็นห้องเช่า 2 ชั้นปลูกด้วยปูนชั้นละ 11 ห้อง พบผู้เสียชีวิตอยู่ชั้นล่างห้องเลข 4 เจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊งได้ทำการพังประตูห้องเข้าไปพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายนอนเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วันภายในห้องน้ำ

จากการตรวจสอบภายในห้องเหมือนมีการรื้อค้นผ้าห่มกระจัดกระจาย สารวัตรเวรจึงติดต่อ พฐ.1 ปทุมธานี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกัน จากการตรวจสอบตามร่างกายของผู้เสียชีวิตไม่พบบาดแผลแต่อย่างไร ทราบชื่อต่อมา นายสมบูรณ์ เมืองเดช อายุ 48 ปี ชาวกำแพงเพชร

จากการสอบถาม หญิงผู้อาศัยที่อยู่ข้างห้องทราบว่า ผู้ตายเป็นผู้ขับขี่รถยนต์สาธารณะ สีชมพูหมายเลขทะเบียน ทส-3247 กทม. คันที่จอดอยู่ด้านหน้าห้อง เมื่ออาทิตย์ที่แล้วยังเห็นขับรถแท็กซี่คันนี้ออกไปแต่เช้าทุกวัน จนมาได้กลิ่นเหม็น จึงโทรแจ้งเจ้าของห้องเช่าเพื่อให้แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ

ด้านสารวัตรเวรสอบสวน และ พฐ.1 ปทุมธานี ได้ตรวจที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานต่างๆ นำไปตรวจสอบ พร้อมกับมอบร่างให้ทางมูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตร ที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนจะติดต่อญาติเพื่อให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน