จิตใจทำด้วยอะไร ชายทำทีเป็นลูกค้า ฉกหวยคนพิการ 20 ใบ ขี่จยย.หนี พ้อไม่รู้หาเงินที่ไหน จ่ายให้กับเจ้าของลอตเตอรี่ ตร.เร่งไล่ล่า

วันที่ 16 เม.ย. 2567 ร.ต.ท.สุนทร ไทยประยูร รอง สวป. สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุคนร้ายขโมยลอตเตอรี่ พ่อค้าชายพิการนั่งวีลแชร์ บนถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 15 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายดวงดาว อายุ 47 ปี ชายพิการขานั่งวีลแชร์ ขายลอตเตอรี่อยู่ริมถนน รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังก่อนหน้านี้ถูกคนร้ายทำทีเป็นลูกค้ามาขอซื้อลอตเตอรี่แล้วฉวยโอกาสเชิดลอตเตอรี่ 20 ใบ ก่อนหลบหนี

สอบถามนายดวงดาว เล่าว่า มีลูกค้าเป็นชาย ขี่รถจยย. มาจอดและทำทีสอบถามราคาลอตเตอรี่ จากนั้นชายคนดังกล่าวลงจากรถจยย. แล้วเดินมาดึงลอตเตอรี่ ที่อยู่ในแผงของตนไป 20 ใบ

พอคนร้ายดึงเสร็จไม่พูดอะไรรีบขึ้นรถจยย. ขี่หลบหนีไปทันที ตนร้องตะโกนให้คนช่วยพร้อมทั้งจะเข็นวีลแชร์ตามไปแต่ไม่ทัน ตอนนี้รู้สึกกังวลใจว่าจะหาเงินที่ไหนมาจ่ายค่าลอตเตอรี่ให้กับเจ้าของลอตเตอรี่ที่ตนนำมาขาย อยากให้เจ้าหน้าที่ตร. ติดตามตัวคนร้าย ให้ได้

ด้าน ตร. หลังรับแจ้งเหตุรีบมายังจุดเกิดเหตุทันที โดยจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวเพื่อติดตามตัวคนร้าย พร้อมทั้งแนะนำให้ผู้เสียหายไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางปะอิน ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน