ตร.รับแจ้งเบาะแสใหม่ คดีฆ่าหั่นศพ ยัดถุงดำ พบเลื่อยวงเดือนสภาพใหม่ ขวาน มีดอีโต้ กระดูก 1 ท่อน อยู่ในคลอง รถเก๋งจอดทิ้งเป็นเดือน ทางเดียวกับจุดเกิดเหตุ

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ พบศพนิรนามถูกฆ่าชำแหละชิ้นส่วนยัดถุงดำ ทิ้งอยู่ที่ขอบบ่อน้ำ ภายในซอยจัดสรรสวิง 2 ถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย หมู่ 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 19 เม.ย.

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.​ น. วันที่ 21 เม.ย. 2567 สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณถนนเลียบคลองบ้านกล้วย หมู่ 3 ต.พิมลราช​ อ.บางบัวทอง​ จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า​พบเลื่อยวงเดือน​ไฟฟ้า​สภาพใหม่​ 1​ ตัว​ ขวาน​ 2​ เล่ม​ มีดพก​ 2​ เล่ม​ และมีดอีโต้​อีก​ 1​ เล่ม​ ในคลองบ้านกล้วย จึงประสานมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลงค้นหาภายในคลองดังกล่าว

จากการค้นหาเพิ่มเติมยังพบ​เลื่อยไม้สภาพใหม่ ยาวกว่า​ 1​ เมตร​ จำนวน 1 ​อัน​ คันเบ็ดตกปลา​ 1​ อัน​ และกระดูก​ยาว​ 6 นิ้ว​ 1​ ท่อน​ ห่างไปประมาณ 500 เมตร ยังพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดทิ้งไว้บริเวณริมคลองบ้านกล้วย โดยชาวบ้านให้ข้อมูลว่า เห็นจอดมาเป็นเวลานานเกือบเดือน

เจ้าหน้าที่จึงนำของกลางทั้งหมด พร้อมนำรถลากมานำรถเก๋งคันดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับคดีฆ่าหั่นศพยัดถุงหรือไม่

ด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดพบรถเก๋งคันดังกล่าว กล่าวว่า เห็นรถเก๋งคันสีขาวจอดตรงนี้มานานกว่า 1 เดือนแล้ว ทั้งที่รถก็ไม่ได้ยางแตก และยังจอดในสภาพเปิดฝากระโปรงรถทิ้งไว้ด้วย โดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ตำรวจ สภ.บางบัวทอง กำลังระหว่างประสานกับทางขนส่งจังหวัดนนทบุรี เพื่อนำเลขตัวถังรถคันดังกล่าวตรวจสอบเพื่อหาเจ้าของที่แท้จริง เนื่องจากมีพยานเห็นรถเก๋งสีขาวขับเข้าไปในซอยบริเวณที่พบศพยัดถุงดำในช่วงเวลาที่คาบเกี่ยวกันด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน