ระทึก! รถเครนเบรกแตกพุ่งชนท้ายกระบะพลิกตกสะพาน ทับร่างคนขับสาหัส เจ็บอีก2

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาพร้อมรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง รถพยาบาล ร่วมตรวจสอบเหตุรถเครนพลิกตกสะพานมีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ เหตุเกิดบนถนนสายเขาไม้แก้ว-ห้วยไข่เน่า ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณก่อสร้างสะพานพบรถเครน ทะเบียน 81-8922 เพชรบูรณ์ พลิกคว่ำตกลงไปในคลอง ตรวจสอบภายในพบคนขับติดอยู่บาดเจ็บสาหัส แต่ไม่สามารถใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างในการช่วยเหลือคนเจ็บออกมาได้ เนื่องจากรถมีน้ำหนักมาก จึงประสานขอรถเครนอีกคันมาเพื่อยกตัวรถขึ้นเหนือผิวน้ำ ก่อนจะนำร่างคนขับที่ติดอยู่ออกมาได้ เบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าท้องด้านขวาจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถามนายบุญเลิศ ภูบรรฑรณ์ อายุ 37 ปี กล่าวว่า ขณะพาลูกน้องทำการก่อสร้างอยู่บริเวณบนสะพาน รถเครนคันดังกล่าวได้ขับมาถึงบริเวณสะพานแต่เกิดเบรกไม่อยู่ ก่อนพุ่งเข้าชนท้ายรถกระบะที่มีคนงานนั่งอยู่บนสะพาน ก่อนรถเครนจะพลิกคว่ำตกลงไปในน้ำ ส่วนคนงานจำนวน 2 คน ที่นั่งอยู่หลังรถกระบะได้รับบาดเจ็บซึ่งได้นำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพและสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ไว้เบื้องต้น ก่อนจะเชิญคนขับรถเครนมาให้ปากคำหลังอาการดีขึ้นเพื่อจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

บทความก่อนหน้านี้เจ็บแต่จบ! ชมวินาทีกู้ภัยโรยตัวถีบสาว ที่พยายามโดดตึกชั้น 8 ฆ่าตัวตาย (คลิป)
บทความถัดไป‘เอก-ธเนศ’ ยัน!ไม่ยุ่งเกี่ยว ‘มิวสิค บั๊กส์’ งดตอบปมน้องชายฟ้อง ‘หนุ่ม กะลา-บิ๊กแอส’