สุดสลด!! หนุ่มสอบติดมหาวิทยาลัย -ไม่มีเงินยืนยันสิทธิ์ น้อยใจโชคชะตา ลั่นไกยิงตัวเองดับ

3 เม.ย. 2561 - 14:51 น.

วันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.(หญิง) สไบนาง ศิริมนตรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุโพธิ์ทองว่า เกิดเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 76 ถ.ศรีวิเศษ ต.เมืองเหนือ อ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่า เป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ภายในห้องนอนบนบ้าน พบร่างศพชายนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพมีรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนเข้าที่ศีรษะ ใกล้กันพบปืนสั้นยี่ห้อโคลท์ ขนาด .22 ตกอยู่ ไม่พบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ภายในบริเวณที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น นางพีระจิต เพ็งมณีพงศ์ อายุ 50 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ผู้ตายชื่อ นายณัฏฐภัทร โพพิพัฒน์ อายุ 19 ปี เพิ่งเรียนจบระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 จาก ร.ร.มัธยมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ศรีสะเกษ และได้ไปสมัครสอบเรียนต่อระดับปริญญาตรีได้ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.มหาสารคาม แต่ตนไม่ให้ไปเรียนต่อต่างจังหวัดเนื่องจากว่า ไม่มีเงินไปยืนยันสิทธิ์ อีกทั้งมีความเป็นห่วงลูกชายซึ่งเป็นลูกเพียงคนเดียวของตน ทำให้ช่วง 2 – 3 วันที่ผ่านมา ลูกชายมีอาการเศร้าซึม เช้าวันนี้ตนก็ไปขายไก่ย่างที่ตลาดสดตามปกติ พอกลับมาถึงบ้าน ก็พบว่า น้องแรลลี่ใช้ปืนเก่าของปู่ซึ่งเป็นตำรวจ ที่นำเอามาเล่นเป็นประจำยิงศีรษะจนเสียชีวิต

จึงแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ศรีสะเกษ มาตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพร่วมกับแพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตครั้งนี้ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต ดังนั้น จึงมอบศพให้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดสลด!! หนุ่มสอบติดมหาวิทยาลัย -ไม่มีเงินยืนยันสิทธิ์ น้อยใจโชคชะตา ลั่นไกยิงตัวเองดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง