น้า เข้าฝันหลาน บอก “ตายแล้ว ให้พ่อมาดูที่บ้าน” ไปถึงกลิ่นเหม็นลอยทะลุประตู เปิดเข้าไปช็อก พบศพขึ้นอืด เสียชีวิตแล้ว 3 วัน ขนลุก 2 วันที่แล้วเห็นยืนหน้าบ้าน

วันที่ 9 ส.ค.2567 ร.ต.ท.วุฒิชัย บุญพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.00 น.ของวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์จากโรงพยาบาลประจันตคาม

ที่เกิดเหตุภายในมุ้งบนที่นอนพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นายภัททิยะ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี สภาพศพไม่สวมกางเกง ใส่เสื้อกล้ามสีขาว ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน เจ้าหน้าที่นำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลประจันตคามเพื่อชันสูตรอีกครั้ง

น้า เข้าฝันหลาน บอก "ตายแล้ว ให้พ่อมาดูที่บ้าน" ไปถึงกลิ่นเหม็นลอยทะลุประตู เปิดเข้าไปช็อก พบศพขึ้นอืด เสียชีวิตแล้ว 3 วัน ขนลุก 2 วันที่แล้วเห็นยืนหน้าบ้าน

น้า เข้าฝันหลาน บอก “ตายแล้ว ให้พ่อมาดูที่บ้าน” ไปถึงกลิ่นเหม็นลอยทะลุประตู เปิดเข้าไปช็อก พบศพขึ้นอืด เสียชีวิตแล้ว 3 วัน ขนลุก 2 วันที่แล้วเห็นยืนหน้าบ้าน

จากการสอบถาม นางทัตพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 56 ปี กล่าวว่า เมื่อ 2 วันที่แล้วได้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านหน้าบ้านของผู้ตาย เห็นผู้ตายยืนอยู่มีหน้าตาซีดเซียวผิดจากที่เคยเห็นมา กำลังยืนอยู่บริเวณหน้าบ้าน แล้วยกมือไหว้ แล้วก้มหน้า ซึ่งตนก็พยักหน้าตอบรับก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งทราบอีกทีว่าเสียชีวิตแล้ว

นางทัตพร กล่าวต่อว่า ซึ่งตนคิดว่าคุยกับคนหรือคุยกับอะไรอยู่ พูดไปก็ขนลุกไป หรือคนตายมาบอกลา เลยยังบอกได้ว่า 3 คืนที่ผ่านมานี้ หมาที่บ้านจะหอนแล้วหันหน้าไปทางบ้านผู้ตายตลอดเวลา แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่ามันเป็นเรื่องตามประสาของหมาที่จะติดสัตว์หรือเปล่า แล้วก็มาทราบเมื่อช่วงเย็นนี้ว่าผู้ตายเสียชีวิตที่บ้าน

ด้าน นายจําเนียร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ลูกพี่ลูกน้องกัน กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ลูกสาวที่เรียนอยู่กรุงเทพฯ โทรมาหาบอกว่า น้ารัตน์ (ผู้เสียชีวิต) มาเข้าฝันขณะที่นอนพักผ่อนในช่วงบ่าย โดยมาบอกว่า ให้บอกพ่อมาดูที่บ้านหน่อย “น้ารัตน์ได้ตายแล้ว” ซึ่งตนก็ยังไม่เชื่อ ทางลูกสาวก็ยังบอกว่า “น้ารัตน์มาเข้าฝันหนูจริง ๆ ให้ไปดูหน่อยได้ไหม”

นายจำเนียร กล่าวต่อว่า จากนั้นตนได้เดินมาดูซึ่งที่บ้านห่างกันไม่ถึง 100 เมตร แล้วได้เดินเข้าไปบริเวณหน้าบ้าน พบว่าประตูและหน้าต่างปิดหมด จึงตะโกนเรียกชื่อแต่ไม่มีเสียงตอบ แต่ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จึงได้เปิดประตูเข้าไปพบว่า ผู้ตายเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน