สุพรรณบุรียกย่อง "ตูน บอดี้สแลม" ตั้งชื่อถนนอาทิวราห์ เชิดชูความเสียสละ

13 เม.ย. 2561 - 16:52 น.

วันที่ 13 เม.ย. อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” พร้อมก้อย รัชวิน แฟนสาว และครอบครัว เดินทางมาร่วมเปิดถนน ‘อาทิวราห์’ ซึ่งจังหวัดสุพรรณบุรี ตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับตูน ที่เสียสละทำโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อหาเงินช่วยโรงพยาบาล ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานต้อนรับ และกล่าวเชิดชู พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ ตูน บอดี้สแลม และครอบครัว โดยถนนเส้นนี้ถูกจัดให้เป็นถนนโซนนิ่งในการเล่นน้ำสงกรานต์ ประจำปี 2561 อีกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตูน กล่าวว่า ขอบคุณที่เห็นสิ่งที่ตนทำ อย่างไรก็ตามโครงการก้าวคนละก้าวที่ทำนั้น ไม่ได้คาดหวังจะได้รับสิ่งตอบแทน ขอบคุณที่เห็นในสิ่งที่ทำ และให้เกียรติมากอย่างนี้ เพราะจริงๆมีคนที่เสียสละมากกว่าตนทั้งหมอ พยาบาล ทหาร ตำรวจ และทุกๆคนที่ยังทำงานกันในวันนี้แม้เป็นวันหยุด ขอบคุณจริงๆ ตนและครอบครัวรู้สึกภูมิใจอย่างมาก

ด้าน ทพ.อนุศักดิ์ คงมาลัย ซึลุงของตูน กล่าวว่า ทางครอบครัวรู้สึกยินดีและขอบคุณที่จังหวัดสุพรรณบุรีได้ให้เกียรติกับครอบครัว ที่นำชื่อตูนมาตั้งเป็นชื่อถนน ในครั้งนี้ และขอบคุณชาวสุพรรณบุรีที่มาร่วมต้อนรับกันอย่างอบอุ่น ซึ่งตูนนั้นรู้สึกดีใจมาก และได้กล่าวขอบคุณชาวสุพรรณที่มาให้กำลังใจในวันนี้


ด้านแฟนคลับตูน ที่เดินทางมาจากกรุงเทพ กล่าวชื่นชมว่า ตูน เป็นคนนิสัยดี อัธยาศัยดี ที่ผ่านมาติดตามผลงานมาโดยตลอด และหลังจากได้เห็นตูนทำโครงการวิ่งก้าวคนละก้าว ทำให้รู้สึกว่า สิ่งที่ตูนทำนั้นมันยิ่งใหญ่และสามารถช่วยเหลือสังคมได้อีกมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศวันนี้ มีประชาชนต่างกันมาขอแห่เซลฟี่ตูนเป็นจำนวนมาก ท่ามกลางความดีใจ ที่ได้เห็น ตูนมาร่วมงานสงกรานต์และเปิดถนนอาทิวราห์ โดยตูนให้แฟนคลับได้ถ่ายรูปเซลฟี่อย่างใกล้ชิด ก่อนเดินทางกลับ

DCIM100MEDIADJI_0062.JPG

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุพรรณบุรียกย่อง "ตูน บอดี้สแลม" ตั้งชื่อถนนอาทิวราห์ เชิดชูความเสียสละ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง