สุดสลด หนุ่มเสพยาไป 2 เม็ด คว้า เหล็กขูดชาร์ป แทงเด็กชาย 1 ขวบ 6 แผล เสียชีวิต อ้างถูกพ่อเด็กขู่ฆ่า ก่อนถูกญาติ ๆ รวบตัวทันควัน พ่อแม่เผยเศร้า
เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 12 ก.พ.2568 ร.ต.อ.ธนพนต์ แต้มสะระ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ่อไร่ ได้ควบคุมตัว นายโทน อายุ 25 ปี ชาวมอญ แรงงานกรีดยางพารา ซึ่งเป็นผู้ต้องหาฆ่าเด็กชายวัย 1 ขวบ มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด ท่ามกลางพ่อแม่และญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตยืนดูเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด ด้วยความเศร้าโศก เสียใจ
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่ห้องหมายเลข 9 ในสวนยางพารา เนื่องจากนายโทน หลอนยาเสพติด หลังเสพยาบ้าเข้าไป ใช้เหล็กขูดชาร์ปยาว 9 นิ้ว กระหน่ำแทงเด็กชายวัย 1 ขวบเศษ ถึง 6 แผล คือ ที่ท้องขวา 3 แผล แขนขวา 1 แผล และ ขา 2 แผล จนเสียชีวิต

สุดสลด หนุ่มเสพยาไป 2 เม็ด คว้า เหล็กขูดชาร์ป แทงเด็กชาย 1 ขวบ 6 แผล เสียชีวิต อ้างถูกพ่อเด็กขู่ฆ่า ก่อนถูกญาติ ๆ รวบตัวทันควัน พ่อแม่เผยเศร้า
ซึ่งหลังจากเกิดเหตุแล้ว ญาติได้ควบคุมตัว และแจ้งตำรวจเข้าจับตัวทันที พร้อมทำแผนในเช้าวันนี้ โดยแม่ของนายโทน ร่วมทำแผนประกอบคำรับสารภาพด้วย ในฐานะพยาน
นายโทน ให้การว่า ตนเสพยาบ้ามา 2 เม็ด และมีปากเสียงกับนายชวนโอน อายุ 36 ปี พ่อของเด็กผู้เสียชีวิต ซึ่งพ่อเด็กขู่จะทำร้ายตน ด้วยความหวาดระแวง จึงใช้มีดแทงเด็กจนเสียชีวิต ซึ่งขณะให้สัมภาษณ์ยังมีอาการพูดจาวนไปวนมา
ขณะที่ นายโอนและนางมะมิด อายุ 35 ปี พ่อและแม่เด็ก กล่าวว่า นายโทน เป็นญาติเพิ่งเดินทางเข้ามาทำงานที่นี่ ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่นายโทนก็ทำงานที่นี่เช่นกัน เมื่อตนมีลูกเล็ก จึงจ้างแม่นายโทนเลี้ยงลูกในช่วงกลางคืน วันละ 300 บาท เพราะทั้ง 2 คน ต้องออกกรีดยางในช่วงกลางคืน กระทั่งมาทราบเรื่องว่าลูกชายถูกฆ่า ทั้งที่ไม่มีปากเสียงอะไรกันเลย