เจ้าคณะตำบล ยอมสึก หลังภาพว่อนไปดินเนอร์กับแฟนหนุ่ม ทนกระแสไม่ไหว เดินทางออกจากวัดทันที ชาวบ้านรับเสียดาย คาดหลงผิดชั่วขณะ

วันที่ 19 ก.พ.2568 เจ้าอาวาสวัดดัง และเป็น เจ้าคณะตำบลแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.พะเยา ยอมลาสิกขาบทในช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังพบว่า มีภาพหลุดแอบสึกไปดินเนอร์กับแฟนหนุ่ม ในพื้นที่ จ.เพชรบูรณ์ จนเป็นข่าวโด่งดัง

โดยช่วงเช้าวันนี้ เจ้าอาวาสคนดังกล่าว ได้ทำการลาสิกขาบท และเดินทางออกจากวัดไป โดยไม่มีใครรับทราบข่าวว่าไปที่ไหน

ขณะที่ภายในบริเวณวัดญาติโยม ต่างเดินทาง มาที่วัดกันเป็นจำนวนมาก เพื่อเข้าดูทรัพย์สินของวัด เนื่องจากวัดดังกล่าวมีเพียง เจ้าอาวาสเพียงรูปเดียว ที่จำวัดอยู่ และพบว่าไม่ได้นำทรัพย์สินสิ่งใดๆติดตัวไป

ซึ่งชาวบ้านต่างรู้สึกเสียดาย ที่ เจ้าอาวาสได้ลาสิกขาไป เพราะตลอดระยะเวลาที่อยู่วัดได้มีการพัฒนาวัด อย่างก้าวหน้า แต่ที่เป็นเหตุดังกล่าว ซึ่งคาดว่าอาจเป็นการหลงผิดชั่วขณะ จึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน