“มันหลอนกัญชา” นักศึกษาหนุ่ม มหาวิทยาลัยดัง คลั่งจ้วงแทงเพื่อนร่วมคณะ ในคอนโดหรู คิดว่าจะถูกแย่งแฟน ก่อนโทรหาพ่อมารับหลบหนีไป พบคราบเลือดเต็มห้อง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 มี.ค.2568 ร.ต.อ.สิงหา สิงหาชาลี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุนักศึกษาแทงกัน บริเวณคอนโดมิเนียมชื่อดัง ข้างมหาวิทยาลัยดัง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณปากทางเข้าคอนโดพบผู้บาดเจ็บชื่อ นายกร (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต คณะบริหารธุรกิจการตลาด ชั้นปีที่ 1 สภาพถูกแทงเข้าที่บริเวณใบหน้า หน้าอก แขนขวา หลายแห่ง เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลรีบนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

"มันหลอนกัญชา" นักศึกษาหนุ่ม มหาวิทยาลัยดัง คลั่งจ้วงแทงเพื่อนร่วมคณะ ในคอนโดหรู คิดว่าจะถูกแย่งแฟน ก่อนโทรหาพ่อมารับหลบหนีไป พบคราบเลือดเต็มห้อง

“มันหลอนกัญชา” นักศึกษาหนุ่ม มหาวิทยาลัยดัง คลั่งจ้วงแทงเพื่อนร่วมคณะ ในคอนโดหรู คิดว่าจะถูกแย่งแฟน ก่อนโทรหาพ่อมารับหลบหนีไป พบคราบเลือดเต็มห้อง

นอกจากนี้ ยังพบผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนร่วมคณะชื่อ นายบอส อายุ 19 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกันกับผู้บาดเจ็บ หลบหนีอยู่ภายในคอนโดดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จึงเดินทางเข้าไปที่ตึกของคอนโด

พบว่าที่บริเวณหน้าห้องซึ่งเป็นห้องของผู้ก่อเหตุ พบคราบเลือดจำนวนมาก พร้อมทั้งมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพยายามเคาะห้องเรียกผู้ก่อเหตุที่คาดว่าหลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้อง แต่เรียกอยู่นานก็ไม่เปิดประตูออกมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดจึงบุกเข้าไปที่บริเวณระเบียงหลังห้อง ก่อนเปิดประตูเข้าไปพบว่าไม่มีใครอยู่ด้านใน ตรวจสอบภายในห้องพบคราบเลือดจำนวนมาก และยังพบโทรศัพท์มือถือและใบขับขี่ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุและเป็นเจ้าของห้อง จึงบันทึกภาพ พร้อมเก็บรายละเอียดภายในห้องไว้ ซึ่งทราบภายหลังว่าผู้ก่อเหตุหลบหนีออกไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถาม ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เพื่อนมันหลอนกัญชา มันคิดว่าตนจะเอาแฟนมัน แล้วมันก็กระทืบตนแล้วก็เอามีดแทงยับเลย เหตุเกิดภายในห้อง 771 ชั้น 1 ตนเรียนที่มหาวิทยาลัยและคณะเดียวกันกับผู้ก่อเหตุ

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ทราบว่า คนร้ายหลบหนีออกจากคอนโด ก่อนที่จะโทรเรียกพ่อให้มารับ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จึงได้โทรติดต่อไปยังพ่อของผู้ก่อเหตุ ว่าได้มารับลูกชายไปจริง พร้อมทั้งจะนำลูกชายเข้ามอบตัว แต่ก็ไม่มา คาดว่าวันนี้น่าจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวน ถึงสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน