กู้ภัยงง หญิงป่วยโทร 1669 ให้ไปรับ พอไปถึงเจ้าหน้าที่โดนด่ายับ บอกทำไม 1669 ไม่มารับ ไม่ว่างกันเหรอไง แถมขู่เผาโรงพยาบาล

วันที่ 9 มิ.ย.68 เจ้าหน้าที่กู้ภัย มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รับแจ้งว่ามีผู้ป่วยหญิงวัย 60 ปี โทร 1669 ให้ไปรับที่บ้านพื้นที่ต.กะทู้ อ.กะทู้ จากนั้นทาง1669 ได้แจ้งกลับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ให้เดินทางไปรับหญิงรายดังกล่าว

แต่พอไปถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัย ก็พาหญิงรายดังกล่าวขึ้นรถเพื่อจะเจาะน้ำตาลในเลือดแต่หญิงรายดังกล่าวนำมือปัดออกและเดินลงจากรถพยาบาล จากนั้นได้ด่าเจ้าหน้าที่

หลังจากหญิงรายดังกล่าวลงจากรถ ได้ยืนชี้หน้าต่อว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัย “กูอารมณ์เสียไอสั… ทำไม 1669 ไม่มารับ ไม่ว่างกันเหรอไง”

เจ้าหน้าที่มูลนิธิก็เลยตอบกลับว่า อันนี้มูลนิธิไม่ใช่ 1669

หญิงรายดังกล่าวบอกว่า “นั่นแหละ เรียก 1669”

และเจ้าหน้าที่อีกคนแจ้งว่าหนูเพิ่งมาทำงาน

หญิงรายดังกล่าวจึงโต้กลับว่า “เออไม่มีประสบการณ์ กูอยู่มา 36 ปี 37 ปีแล้ว เรื่องแบบนี้จัดการไม่ได้เดี๋ยวเผาโรงพยาบาลเลย” จากนั้นหญิงรายดังกล่าวก็เดินกลับเข้าบ้านไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน