สาวแฟนเก่าหึงโหด ใช้มีดแทงแฟนใหม่หนุ่มคนรักสาหัส เจอพามาเปิดตัวอยู่บ้านเพื่อนทำใจไม่ได้ ฝ่ายชายยันเลิกรากันแล้วแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิก

วันที่ 13 ต.ค.2568 พ.ต.ท.ราชันย์ เพ็ชร์รุจิ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีหญิงสาวถูกแทงบาดเจ็บสาหัส ที่บ้านพัก ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาวชื่อเอ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกมีดแทงเข้าทางด้านหลังเป็นแผลฉกรรจ์ รถกู้ชีพ อบต.บ้านอิฐ นำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองไปก่อนแล้ว ส่วนคนแทงคือน.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 24 ปี รอมอบตัวอยู่ โดยมีอาวุธมีดสแตนเลสใช้เดินป่า ความยาว 30 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ในห้องด้านหลังบ้าน

สอบสวนน.ส.บี ระบุ สาเหตุมาจากความหึงหวงหลังแฟนหนุ่มที่ยังไม่ได้เลิกรากัน แอบไปคบกับน.ส.เอ โดยวันนี้รู้ว่าแฟนหนุ่มอยู่ที่บ้านเพื่อนหลังนี้จึงเข้ามาตามแต่พบอยู่กับน.ส.เอ ทำให้มีปากเสียงกัน ก่อนใช้มีดแทงที่ด้านหลังน.ส.เอ ไปหนึ่งครั้ง

ด้านนางบังอร อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่า ฝ่ายชายเป็นเพื่อนของลูกชายตนเอง พาผู้หญิงซึ่งแฟนใหม่มาที่บ้านตนเป็นครั้งแรก แต่แฟนเก่าตามมาเจอแล้วเกิดการหึงหวงบุกเข้าไปในห้องใช้มีดที่เตรียมมาแทงฝ่ายหญิงแฟนใหม่บาดเจ็บสาหัส

ขณะที่แฟนหนุ่ม เปิดเผยว่า ได้เลิกรากับน.ส.บี ได้สักพักแล้วหลังจากนั้นมาคบกับน.ส.เอ โดยแฟนเก่าไม่ยอมเลิกราจนมาพบเจอตนอยู่กับแฟนใหม่จนอาการสาหัส แพทย์ต้องเจาะปอดระบายเลือดเพื่อช่วยชีวิต

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวน.ส.บี พร้อม อาวุธมีดของกลางส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน