สื่อนอกตีข่าว หนุ่มออสซี่ ถูกแทง กลางผับพัทยา เหตุเมาจับก้นสาว (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถูกแทง กลางผับพัทยา – 8 มิ.ย.เว็บไซต์ข่าวเดอะซัน รายงานข่าว นาทีนักท่องท่องเที่ยวหนุ่มออสเตรเลียถูกแทง หลังเมาจับก้นสาวกลางผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ประเทศไทย

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณตี 4 ของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาในผับกลางเมืองพัทยา ขณะที่นายเจย์ดอน ซินกีวิกซ์ อายุ 21 ปีที่อยู่ในอาการมึนเมาเอื้อมมามือจับก้นของหญิงสาวคนหนึ่ง

หนุ่มออสซี่จับก้นสาว ถูกแทง กลางผับ

Youtube

หนุ่มออสซี่จับก้นสาว ถูกแทง กลางผับ

Youtube

ทำให้ชายหนุ่มที่คาดว่าเป็นแฟนของหญิงสาวคนดังกล่าวโกรธจัด จึงสะบัดแฟนสาวของตัวเองที่พยายามห้ามออก ก่อนจะใช้มีดแทงนายเจย์ดอนเข้าบริเวณซี่โครงของเขา ซึ่งนายเจย์ดอนได้กลับไปยืนอึ้งอยู่ที่โต๊ะของตัวเองพักหนึ่ง หลังจากเห็นว่าตัวเองมีเลือดออกเต็มเสื้อของตนเอง

หนุ่มออสซี่จับก้นสาว ถูกแทง กลางผับ

Youtube

ภายหลังมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยอยู่ในระหว่างการติดตามตัวมือมีดที่แทงนายเจย์ดอนที่กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล อีกทั้งเขายังได้รับเงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลจากทางการไทยอีกจำนวน 5,000 บาทแม้ว่าเขาจะเป็นคนจับก้นผู้หญิงก่อนก็ตาม

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า “ชายที่ถูกแทงจนได้รับบาดเจ็บมาดื่มที่ผับ ก่อนที่เขาจะจับก้นของผู้หญิงหลังจากเมาได้ที่ เป็นเหตุให้มือมีดลงมือแทงเขา” ซึ่งทางตำรวจไทยได้ออกหมายับชายชาวตะวันตกนิรนามผู้ก่อเหตุที่อยู่ในคลิปวิดีโอรายนี้เรียบร้อยแล้ว และเชื่อว่าเขาอาจจะเตรียมหลบหนีออกนอกประเทศ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังกล่าวอีกด้วยว่า

“เราได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุที่อยู่ในภาพตามที่ได้จากกล้องรักษาความปลอดภัยและเขาจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน”

ชมคลิป..

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน