จับพ่อจีนขี้เมา “ทุบตี-บุหรี่จี้” ลูกสาววัยเพียง 4 ขวบปางตาย

16 มิ.ย. 2561 - 16:53 น.

จับพ่อจีนขี้เมา “ทุบตี-บุหรี่จี้” ลูกสาววัยเพียง 4 ขวบปางตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จับพ่อจีนขี้เมา – เมื่อ 16 มิ.ย. เมโทร รายงานเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของเด็กหญิงชาวจีนวัยเพียง 4 ขวบใน เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน หลังจากถูกพ่อแท้ๆ ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งยังถูกล่ามโซ่ และบังคับให้ทำงานบ้าน แต่โชคยังเข้าข้างหลังจากญาติของเด็กหญิงเดินทางไปเยี่ยมและพบกับภาพของหลานสาวที่ชวนให้หัวใจสลาย เลยรีบแจ้งความและช่วยเหลือเด็กหญิงให้พ้นจากขุมนรกนี้ได้ในที่สุด

จับพ่อจีนขี้เมา

เด็กหญิงวัย 4 ขวบถูกพบในสภาพบาดแผลเต็มตัว ตาเกือบปิดสนิท ถูกผู้เป็นพ่อล่ามโซ่ไว้ในห้องน้ำ และบังคับให้ซักเสื้อผ้า /Asiawire/MetroUK/

ญาติเปิดเผยว่า พ่อของเด็กหญิงที่ทำงานขับรถตักดิน เป็นคนขี้เมา และอารมณ์ดุร้าย ทุกๆ เช้าช่วงเวลา 6-7 โมงจะล่ามโซ่ลูกสาวไว้ในห้องน้ำก่อนออกไปทำงาน และจะกลับมาหาอาหารให้ลูกตอน 10-11 โมง ไม่เพียงแต่ถูกกักขังเท่านั้น เด็กหญิงยังถูกพ่อใช้งานให้ซักเสื้อผ้า และจะตบตีเมื่อไม่ได้ดั่งใจ

ส่งผลให้ตามลำตัว แขนขา และใบหน้ามีรอยแผลฉกรรจ์น่าเวทนา ตาทั้งสองข้างถูกชกจนช้ำม่วงและบวมปูดแทบลืมตาไม่ขึ้น แผ่นหลังเต็มไปด้วยรอยบุหรี่จี้ มีทั้งแผลสด และแผลตกสะเก็ด ส่วนเสื้อผ้าที่สวมใส่ก็เปรอะเปื้อนคราบเลือดจากบาดแผล

จับพ่อจีนขี้เมา

แผ่นหลังของหนูน้อยชาวจีนที่เต็มไปด้วยแผลบุหรี่จี้ และรอยเขียวช้ำจากการทุบตี /Asiawire/MetroUK/

ด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่าหลังได้รับแจ้งก็รีบนำกำลังบุกไปยังบ้านพัก ก่อนจะต้องผงะกับภาพน่าหดหู่ของเด็กหญิงที่เนื้อตัวมอมแมม ร่างกายมีแผลหลายแห่ง นั่งซักผ้าอยู่ในห้องน้ำที่แทบจะมืดสนิทโดยมีโซ่ตรวนผูกล่ามไม่ให้ออกมาข้างนอก จึงทำการจับกุมชายผู้เป็นพ่อ พร้อมส่งเด็กหญิงไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

อ่านต่อ:

แค่โดนเท้าแหย่เตะมือ หนุ่มหัวร้อนจับเด็ก 7 ขวบทุ่มพื้น-รัวตื้บบนรถเมล์ (คลิป)

ทุบตีเด็กน้อยไม่ยั้งในลิฟต์ ตอกย้ำปัญหาพี่เลี้ยงใจร้ายของจีนอีกคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับพ่อจีนขี้เมา “ทุบตี-บุหรี่จี้” ลูกสาววัยเพียง 4 ขวบปางตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง