อินเดียจับ17ทรชน ลักตัว-กักขัง-รุมโทรม “เด็กหญิงหูหนวก” อายุ11ขวบ นานหลายสัปดาห์

อินเดียจับ17ทรชน – เมื่อวันที่ 17 ก.ค. เอเอฟพี และ สเตรทส์ไทมส์ รายงานเหตุสุดสะเทือนใจกรณีล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงในประเทศอินเดียอีกครั้ง หลังกลุ่มชายฉกรรจ์ 17 คนต้องสงสัยว่าร่วมกันก่อเหตุรุมโทรมเด็กหญิงหูหนวก วัย 11 ขวบ เป็นเวลานานต่อเนื่องหลายสัปดาห์ ก่อนถูกตำรวจรวบจับได้ในที่สุด

อินเดียจับ17ทรชน

ชาวอินเดียลุกฮือเดินขบวนต่อต้านการข่มขืน ท่ามกลางวิกฤตล่วงละเมิดทางเพศที่เพิ่มขึ้นจนน่าตกใจ โดยสำนักงานสถิติระบุว่ามีการแจ้งเหตุข่มขืนทั่วประเทศมากกว่า 100 คดีต่อวัน /AFP Photo/

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองเจนไน รัฐทมิฬนาฑู ทางตอนใต้ ขณะเด็กหญิงขี่รถจักรยานกลับจากโรงเรียน ชายวัย 66 ปี พนักงานดูแลลิฟต์ของอาคารที่พักขนาด 300 ห้องซึ่งเด็กหญิงอาศัยอยู่ ลอบจับตัวเด็กหญิง ก่อนจะมอมด้วยการฉีดยาและให้ดื่มน้ำอัดลมที่ผสมยานอนหลับ จากนั้นชวนเพื่อนพนักงานในอาคารอีกหลายคนมาร่วมรุมโทรมเด็กหญิง

อินเดียจับ17ทรชน

เอเอ็นไอนิวส์ระบุทางทวิตเตอร์ว่า ตำรวจจับชาย 18 คน ต้องสงสัยร่วมกันรุมโทรมเด็กหญิงวัย 11 ขวบ นาน 7 เดือน /twitter/ANI/

ด้านสื่อท้องถิ่น เอเอ็นไอนิส์ระบุว่า กลุ่มคนร้ายมีทั้งหมด 18 คน เป็นพนักงานของอาคารที่ใช้ก่อเหตุ ในจำนวนนี้มีพนักงานดูแลลิฟต์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และข่างประปา ร่วมกันกักขังและรุมข่มขืนเด็กหญิงนาน 7 เดือน โดยจะนำตัวเด็กไปยังที่ต่างๆ ในอาคารและก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งชั้นใต้ดิน ระเบียง โรงยิมฯ และห้องน้ำสาธารณะ อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ยืนยันข้อมูลดังกล่าว โดยระบุว่าเร็วเกินไปที่จะเปิดเผยรายละเอียด เนื่องจากคดียังอยู่ระหว่างการสอบสวน

อ่านต่อ:

6ขวบถูกลวงข่มขืนฆ่า ล่อหลอกจากงานแต่ง-อ้างพาไปซื้อไอติม

ข่มขืน-แทงยับ4ขวบ อินเดียจับหนุ่มลูกจ้าง ซุกศพใส่ถังในบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน