อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์ รุมโทรม “แพะท้อง” จนตาย (มีคลิป)

31 ก.ค. 2561 - 09:18 น.

อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์ รุมโทรม “แพะท้อง” จนตาย (มีคลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์ – วันที่ 31 ก.ค. เดลี่เมล์ และ มิร์เรอร์ รายงานเหตุการณ์ ล่วงละเมิดทางเพศ และ การทารุณสัตว์ สุดสะเทือนใจใน อินเดีย เมื่อชาย 8 คนก่อเหตุรุมโทรม แม่แพะ วัย 7 ปีที่กำลังท้องจนเจ็บหนักและตายอย่างอนาถที่หมู่บ้านชนบทนอกเขตนูห์ รัฐหรยาณา ห่างจากกรุงนิวเดลีราว 70 กิโลเมตร

นายอัสลัป ช่าน อายุ 27 ปี คนขับรถบรรทุกและเจ้าของแพะ เปิดเผยเรื่องราวสุดสลดกับ ฮินดูสถานไทมส์ ว่า เมื่อวันพุทธที่ 25 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากพบว่าแพะตัวหนึ่งหายไป ตนจึงชวนเพื่อนบ้านไปตาม ก่อนจะต้องผงะกับภาพที่เห็นตรงหน้าของชาย 8 คนที่มีลักษณะเมาสุรากำลังรุมข่มขืนแม่แพะ จึงพากันเข้าไปช่วยและทำร้ายคนร้ายไป 3 คนก่อนที่กลุ่มชายฉกรรจ์จะพากันหลบหนี จากนั้นตนจึงพาแม่แพะที่นอนกองอยู่บนพื้นด้วยความเจ็บปวดกลับไปรักษาที่บ้าน

อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์

//

วันรุ่งขึ้นหนึ่งในชายคนร้ายมาหาตนที่บ้านขณะกำลังดูแลแม่แพะซึ่งป่วยหนักจนไม่สามารถเคลื่อนที่ไปไหนได้ ชายคนดังกล่าวเดินเข้ามาในบ้าน ก่อนหัวเราะและพูดกับตนว่า เขาและเพื่อนมีช่วงเวลาดีๆ กับแม่แพะเมื่อคืนที่ผ่านมา ส่งผลให้นายข่านโกรธแค้นมากจนบันดาลโทสะไล่เตะชายคนร้ายซึ่งวิ่งหนีออกจากบ้าน ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาแม่แพะก็ตายลง ตนจึงเดินทางไปแจ้งความ

อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์

//

จากการสอบสวนเบื้องต้นของสัตวแพทย์พบว่า แม่แพะตายจากภาวะเลือดออกในสมอง หลอดลม และรอผลตรวจว่าแม่แพะถูกกระทำชำเราหรือไม่ ขณะที่ตำรวจระบุมีความหวังว่าจะสามารถจับกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในที่สุด

อ่านต่อ:

อินเดียขุดคดี จนท.สงเคราะห์ยกพวกหื่น-ข่มขืนเด็กกว่า 40 คน (คลิป)

สั่งประหารโจ๋อินเดีย ลักพาตัว-ข่มขืนทารกวัย 7 เดือน (มีคลิป)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อินเดียล่าแก๊งหื่นสัตว์ รุมโทรม “แพะท้อง” จนตาย (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง