ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้-เจ้าชายจอร์จ รั้งทำเนียบแต่งตัวยอดเยี่ยม 2018

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้ – วันที่ 2 ส.ค. บีบีซี เปิดเผยรายชื่อทำเนียบบุคคลที่แต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดในอังกฤษปี 2018 ของนิตยสารแทตเลอร์ นิตยสารแวดวงชนชั้นสูงของแดนผู้ดี โดยอันดับหนึ่งได้แก่ สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งราชวงศ์อังกฤษ กับฉลองพระองค์ที่เน้นสีสันสดสดใส

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

ฉลองพระองค์สีสดตามสไตล์สมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 /telegraph/

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ทรงสิริโฉมงดงามในหลายลุค /thesun.co.uk/

 

ตามมาติดๆ ไม่พลิกโผเพราะ แคตเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พระชายาใน เจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 ถูกจับตามองว่าเป็นแฟชั่นนิสตาอันดับต้นๆ ของเกาะอังกฤษ ด้วยสิริโฉมเพรียวบาง บวกกับรสนิยมการแต่งตัวที่เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ จึงไม่แปลกที่ฉลองพระองค์แต่ละชุดที่ทรงเลือกจะมีคนแห่ซื้อจนหมดสต็อก

 

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

ดัว ลีปา – แฮร์รี่ สไตล์ส – ลิลลี่ เจมส์ /celebdonut.com/IMDb/

อันดับ 3 เป็น แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ อดีตสมาชิกวง วันไดเรกชั่น ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นทั่วโลก อันดับ 4 ดัว ลีปา นักร้องสาวอังกฤษเชื้อสายแอลเบเนียที่กำลังดังสุดๆ และอันดับ 5 ลิลลี่ เจมส์ ดาราสาวชาวอังกฤษที่สร้างชื่อเสียงในแวดวงภาพยนตร์ฝั่งฮอลลีวู้ด

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ กับฉลองพระองค์ทรงปาดไหล่ เสริมให้พระองค์ดูสง่างาม /independent.co.uk/

นอกจากควีนอลิซาเบธ และดัชเชสแคตเธอรีนแล้ว ราชนิกุลอังกฤษที่อยู่ในรายชื่อบุคคลแต่งตัวยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปียังมีเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเส็กซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 6 อดีตนักแสดงจอแก้วมากฝีมือชาวอเมริกันที่เพิ่งเสกสมรสและกลายเป็นดัชเชสขวัญใจมหาชน กับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของชุดกระโปรงปาดบ่าที่เผยไหล่และเสริมให้ดัชเชสเมแกนดูสง่างาม

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ พระราชาในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ //

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ /people.com/

ยังไม่รวมถึง คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ พระราชาใน เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมาร และ เลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ รัชทายาทลำดับที่ 37 พระนัดดาในดยุกแห่งเคนท์ซึ่งเป็นพระภารดรในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธ แฟชั่นนิสต้าตัวจริงแห่งราชวงศ์วินด์เซอร์กับดีกรีนางแบบแคตวอล์ก

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

เจ้าชายจอร์จ รัชทายาทลำดับที่ 3 กับลุคที่คุ้นเคย /bbc/thesun/

ที่เซอร์ไพรซ์สุดๆ ต้องยกให้เจ้าชายจอร์จ พระชันษา 5 ปี รัชทายาทลำดับ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ พระโอรสองค์โตในเจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสแคตเธอรีน ด้วยซิกเนเจอร์ชิคๆ คูลๆ แบบอิงลิชเจนเทิล(ลิตเติ้ล) แมน เสื้อเชิ้ตสีอ่อนสวมทับกางเกงพอดีเข่าสีเข้ม เข้าชุดกับถุงเท้าสูง และรองเท้าหนัง เจ้าชายจอร์จเลยได้ขึ้นแท่นเป็นบุคคลที่อายุน้อยที่สุดในการจัดอันดับของแทตเลอร์

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

อามัล คลูนีย์กับจอร์จ คลูนีย์ – สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ /vogue.com/

ส่วนเซเลบคนดังคนอื่นๆ มี อามัล คลูนีย์ ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนชาวเลบานอน สัญชาติอังกฤษ และภรรยาคนสวยของ จอร์จ คลูนีย์ ดาราดังแห่งฮอลลีวู้ด สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ แฟชั่นดีไซเนอร์คนดัง ลูกสาวของ พอล แมคคาร์ทนีย์ สมาชิกวงร็อกระดับตำนาน เดอะบีทเทิลส์ และ แดเนียล คาลูยา นักแสดงชาวอังกฤษเชื้อสายอูกันดา หนึ่งในทีมนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่อง แบล็ค แพนเธอร์

ควีนอลิซาเบธควงคู่ 2 หลานสะใภ้

แดเนียล คาลูยา /dailymail.co.uk/

อ่านต่อ:

พสกนิกรอังกฤษโล่งอก “ควีนอลิซาเบธ” หวนทรงงานชื่นมื่น-หลังประชวรกะทันหัน

“เมแกน” ฉายเดี่ยวครั้งแรก! จับตาออกงานคู่ “ควีนอลิซาเบธ”

สื่อจับจ้องพระสิริโฉม สองดัชเชส งานฉลองวันเกิดควีนสมพระเกียรติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน