หนุ่มคลั่ง! โมโหสาวไม่ให้เบอร์ กระโดดถีบรถบุบ-ทุบกระจกแตกเละ

8 ส.ค. 2561 - 16:23 น.

หนุ่มคลั่ง! โมโหสาวไม่ให้เบอร์ กระโดดถีบรถบุบ-ทุบกระจกแตกเละ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มคลั่ง! — เว็บไซต์อินดี้100 รายงานเหตุการณ์การใช้กำลังข่มขู่ของผู้ชายต่อผู้หญิงในสหรัฐอเมริกา มีภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นนาทีชายหนุ่มกระโดดขึ้นไปบนรถของผู้หญิงแล้วใช้เท้ากระทืบกระจกด้านหน้ารถจนแตกร้าว นอกจากนั้นยังตรงไปทำร้ายผู้หญิง เพียงเพราะไม่พอใจที่ผู้หญิงไม่ให้เบอร์โทร.สานสัมพันธ์

 

 

เหตุเกิดที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี เมื่อวันที่ 31 ก.ค. หญิงสาวผู้เสียหาย ชื่อ น.ส.เบเลย์ แคนเทรลล์ เผยกับสื่อ WTVF-TV ว่า ตนเองนั่งอยู่ในรถเก๋งที่ปั๊มแก๊สแห่งหนึ่งในเมือง จู่ๆ ก็มีชายแปลกหน้าก็เดินเข้ามาหาที่รถแล้วขอเบอร์โทรศัพท์ตน ซ้ำอยู่ 2 รอบ แต่ตนไม่ให้

หนุ่มคลั่ง!


กระทั่งเมื่อถามครั้งนี้สาม ตนจึงตอบปฏิเสธไปว่าไม่ต้องการแลกเบอร์โทรศัพท์ด้วย เพราะเป็นเลสเบี้ยน ทำให้ชายคนดังกล่าวแสดงอาการโกรธมาก กระโดดขึ้นมาบนกระโปรงหน้ารถแล้วกระทืบกระจกหน้าจนกระจกแตกร้าวและยุบ จากนั้นกระโดดถีบประตูคนขับ

“ฉันแค่บอกเขาว่าฉันชอบเพศเดียวกัน ฉันไม่สนใจเขา แล้วเขาเริ่มโมโหฉัน” น.ส.เบเลย์กล่าว

หนุ่มคลั่ง! โมโหสาวไม่ให้เบอร์ กระโดดถีบรถบุบ-ทุบกระจกแตกเละ

Twitter/@LorinCantrell

เมื่อหญิงสาวลงจากรถมาเพื่อจะถามว่าทำอย่างนี้ทำไม ชายคนนี้ยังพุ่งเข้าทำร้ายอีกทั้งลากทั้งผลักและพยายามจะกดลงไปบนพื้น ทำให้เพื่อนในรถและคนในบริเวณกรูเข้ามาช่วย

หลังจากเกิดเหตุหญิงสาวได้เดินทางไปพักที่บ้านของพ่อแม่ เนื่องจากกลัวอันตราย ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังจับตัวชายผู้ก่อเหตุไม่ได้ หญิงสาวจึงแพร่คลิปและภาพความเสียหายของรถทางโลกออนไลน์

อ่านข่าวที่อาจสนใจ :

สาวฝรั่งเศสเปิดใจ นาทีถูกชายแปลกหน้าคุกคามทางเพศ-ตบกลางถนนกรุงปารีส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลั่ง! โมโหสาวไม่ให้เบอร์ กระโดดถีบรถบุบ-ทุบกระจกแตกเละ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง