Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

สาวเผยนาทีจูบแรกกับแฟนหนุ่ม เพราะซีพีอาร์ช่วยชีวิต หลังหัวใจวายในเดตแรก

30 ส.ค. 2561 - 15:07 น.

สาวเผยนาทีจูบแรกกับแฟนหนุ่ม เพราะซีพีอาร์ช่วยชีวิต หลังหัวใจวายขณะเล่นเซิร์ฟในเดตแรก

สาวเผยนาทีจูบแรกกับแฟนหนุ่ม เพราะซีพีอาร์ช่วยชีวิต - 29 ส.ค.เว็บไซต์เดอะซัน รายงานข่าว แอนดี้ เทรเนอร์ สาววิสัญญีแพทย์วัย 45 ปี โดดทำซีพีอาร์ช่วยชีวิตแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ แม็ก มอนต์โกเมอร์รี วัย 56 ปี หลังหัวใจวายเฉียบพลันระหว่างเล่นเซิร์ฟในเดตแรก

แอนดี้และแม็กใช้เวลาไปกับการเล่นเซิร์ฟในช่วงเช้าของเดตแรก แต่หลังจากขึ้นมาจากน้ำแม็กก็เริ่มรู้สึกเจ็บกลางหน้าอก ก่อนจะหมดแรงแล้วล้มหมดสติลงไปกับพื้น ทำให้แอนดี้ที่อยู่ในเหตุการณ์รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เธอก็รวบรวมสติแล้วจับชีพจรหาสัญญาณชีพของแม็กแต่ก็พบว่าสัญญาณชีพหายไป แอนดี้จึงรีบทำซีพีอาร์ให้แม็กโดยได้รับความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ทำให้นั่นกลายเป็นจูบแรกของพวกเขาที่กลายเป็นจูบแห่งชีวิต

SWNS:SOUTH WEST NEWS SERVICE

หลังรถพยาบาลมาถึงใน 7 นาทีแม็กก็ถูกส่งตัวไปรักษาที่รพ.ในโดมินิกันอย่างเร่งด่วน ซึ่งหมอได้วินิจฉัยว่าแม็กมีอาการหัวใจวายเฉียบพลันและหลอดเลือดหัวใจตีบ ทำให้เขาต้องเข้าผ่าตัดบายพาสในวันที่ 19 ต.ค.ปีที่แล้ว หลังจากเดตกับแอนดี้ได้เพียง 1 วันเท่านั้น

SWNS:SOUTH WEST NEWS SERVICE

“วันเกิดเหตุตรงกับวันเสาร์แม็กชวนฉันออกมาเล่นเซิร์ฟในตอนเช้า มันเป็นเดตที่วิเศษมากๆ จนกระทั่งเขาขึ้นมาจากน้ำพร้อมกระดานโต้คลื่นแล้วล้มลงไปกับพื้น ฉันจึงเริ่มทำซีพีอาร์ให้เขาแล้วร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ เราโชคดีมากที่วันนั้นมีคนบนหาดเป็นพยาบาลอยู่ด้วย เธอจึงเข้ามาช่วยอีกแรง”

SWNS:SOUTH WEST NEWS SERVICE

หลังจากแม็กฟื้นขึ้นมาที่รพ. ในบ่ายวันเดียวกันเขาได้โทรศัพท์ไปขอโทษแอนดี้สำหรับเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นในเดตแรกที่เธอต้องเจอ ทำให้แอนดี้รู้จักผู้ชายคนนี้ในอีกมุมหนึ่งว่าเขาเป็นผู้ชายที่วิเศษจริงๆ ซึ่งเธอก็คอยดูแลในขณะแม็กเข้ารับผ่าตัดบายพาสและพักฟื้น ทำให้ทั้งคู่รักและเข้าใจกันมายิ่งขึ้นและดูแลซึ่งกันและกันมาจนถึงปัจจุบันแอนดี้กล่าวว่า..

“2-3 สัปดาห์หลังแม็กผ่าตัดเขาต้องพักฟื้น พวกเรากลับไปนั่งที่หาดอีกครั้ง แล้วฉันก็พูดว่า..คราวนี้คุณสามารถจูบฉันจริงๆ แบบไม่ต้องผ่านซีพีอาร์ได้แล้วนะ”

ซึ่งแม็กตอบว่า..

“หัวใจของผมได้รับการเยียวยาทั้งจากภายในและภายนอก ผมรู้สึกมีความสุขมากๆ”

สาวเผยจูบแรกกับแฟนหนุ่ม

SWNS:SOUTH WEST NEWS SERVICE

สาวเผยจูบแรกกับแฟนหนุ่ม

SWNS:SOUTH WEST NEWS SERVICE

ชมคลิป..

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเผยนาทีจูบแรกกับแฟนหนุ่ม เพราะซีพีอาร์ช่วยชีวิต หลังหัวใจวายในเดตแรก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง