ขังลืมคนงานก่อสร้าง ขนมล่อด.ช. 10 ขวบหิว ข่มขืนฆ่าหั่นศพทิ้งทั่วเมือง

ขังลืมคนงานก่อสร้าง

ขังลืมคนงานก่อสร้าง ขนมล่อด.ช. 10 ขวบหิว ข่มขืนฆ่าหั่นศพทิ้งทั่วเมือง

ขังลืมคนงานก่อสร้าง – เว็บไซต์ คอมโซมอลสกายา ปราฟดา ของรัสเซียรายงานว่า ศาลแคว้นเลนินกราด ทางเหนือของรัสเซีย ตัดสินให้ นายอเล็กซานเดอร์ เกโอกอรีเยฟสกี คนงานก่อสร้าง อายุ 35 ปี รับโทษจำคุกตลอดชีวิต ฐานล่วงละเมิดทางเพศและฆ่าเด็กชาย 10 ขวบ

คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค. 2560 เมื่อ ด.ช.อันตอน (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ หายตัวไปขณะออกนอกบ้านไปเดินเล่น แม่โทร.ติดต่อคนใกล้ตัวและญาติพี่น้องแต่ไม่พบ ตำรวจ พร้อมด้วยนักดับเพลิง อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ ระดมออกติดตามค้นหานานถึง 2 เดือน จึงทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นคนงานก่อสร้างจากนครเซนปีเตอร์เบิร์ก

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซีย ประจำแคว้นเลนินกราด ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหลายตัว และพบผู้ต้องสงสัยเดินจูงมือเด็กชายที่คาดว่าเป็นอันตอนมายังร้านค้า แต่คุณภาพกล้องวิดีโอแย่มาก และพ่อค้าจำหน้าผู้ต้องสงสัยไม่ได้

เจ้าหน้าที่จึงนำรูปถ่ายของผู้ต้องสงสัยเผยแพร่ให้ชาวบ้านในพื้นที่ดู ปรากฏว่าชาวบ้านรายหนึ่งรู้จัก ทราบชื่อว่า นายอเล็กซานเดอร์ เกโอกอรีเยฟสกี เป็นคนงานก่อสร้างจากนครเซนปีเตอร์เบิร์ก เจ้าหน้าที่จึงเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดและสามารถจับกุมตัวเมื่อเดือนธ.ค.2560 ตรวจสอบประวัติอาชญากร พบเป็นผู้เคยถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมและล่วงละเมิดทางเพศ

จากการสอบสวน นายอเล็กซานเดอร์ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า ด.ช.อันตอนหิวโหยขณะเดินเล่นและเห็นตนขณะนั่งทานอาหารบนม้านั่ง และจ้องอาหารที่ตนกิน ตนจึงฉวยโอกาสหลอกล่อด.ช.อันตอนว่าจะซื้อขนมปิ้งและน้ำอัดลมให้ และจูงมือด.ช.อันตอนไปร้านค้า

จากนั้นล่อลวงด.ช.อันตอนมาที่อพาร์ตเมนต์ของตัวเอง แล้วให้ด.ช.อันตอนทานอาหาร ส่วนตนดื่มเหล้าจนเมาและย่ำยีด.ช.อันตอน แต่ด.ช.อันตอนขัดขืน ตนจึงบีบคอด.ช.อันตอนจนเสียชีวิต จากนั้นตนลงมือหั่นศพเพื่ออำพรางคดี แล้วชิ้นส่วนศพไปซุกซ่อนตามมุมต่างๆ ทั่วเมือง

ศาลแคว้นเลนินสกีอ่านคำพิพากษาตัดสินให้นายอเล็กซานเดอร์มีความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนอายุต่ำกว่า 14 ปี และฆาตกรรมเยาวชนที่เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ ลงโทษสถานหนักคือจำคุกตลอดชีวิต

บทความก่อนหน้านี้“ในหลวง” มีพระราชสาส์นถึงจักรพรรดิญี่ปุ่น เสียพระทัยเหตุพายุไต้ฝุ่น-แผ่นดินไหว
บทความถัดไปไม่ได้เวอร์? กานต์ ถอยรถหรูบีเอ็มฯ วันเดียวซื้อแค่ 3 คันรวด