จัดฉากวางยาพิษ! ตร.ซ้อนแผนสาวใหญ่สั่งฆ่า ผัวเมียข้างบ้าน‘เจาะกำแพง’ (คลิป)

2 ต.ค. 2561 - 21:06 น.

จัดฉากวางยาพิษ! ตร.ซ้อนแผนสาวใหญ่สั่งฆ่า ผัวเมียข้างบ้าน‘เจาะกำแพง’ (คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จัดฉากวางยาพิษ! – วันที่ 2 ต.ค. สื่อรัสเซียรายงานข่าวปฏิบัติการซ้อนแผนสั่งฆ่ายกครัวข้างบ้านจากน้ำมือของคุณป้าวัย 53 ปี ในเมืองบูเดนนอฟสค์ ดินแดนสตัฟโรปอล ทางใต้ของรัสเซีย

คณะกรรมการสอบสวนแห่งชาติรัสเซียเผยแพร่คลิปวิดีโอแอบถ่ายขณะที่คุณป้า 53 ปี เจรจากับนักฆ่ารับจ้างที่สวมรอยโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตกลงค่าจ้างราคา 100,000 รูเบิล (ราว 49,600 บาท) นักฆ่าจะสังหารผัวเมียข้างบ้าน เมื่อคุณป้าออกไปทำงานนอกบ้าน เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

คุณป้ามีปัญหากับข้างบ้านมาอย่างยาวนานแล้ว แต่ความขัดแย้งถึงจุดเดือดสุดขีดเมื่อต้นเดือนก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่สามีภรรยาข้างบ้านใช้สว่านเจาะกำแพงรับน้ำหนักที่อยู่ติดกันอย่างไม่หยุดหย่อน จนคุณป้าไม่สามารถนอนหลับได้อย่างสนิท


คุณป้าถอนเงินสด 100,000 รูเบิล และมองหานักฆ่ารับจ้าง เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเบาะแสจึงสวมรอยเป็นนักฆ่ารับจ้าง ในตอนแรก คุณป้าจะสังหารผัวเมีย 2 คน แต่ภายหลังขอให้นักฆ่าจัดการกับสมาชิกที่เหลือของครอบครัวผัวเมียด้วย หวังจ้างให้คุ้มกับค่าจ้าง “ต้องฆ่าทันที ข้างบ้านมีคนไม่น้อยกว่า 7 คน พวกมันเหมือนฝันร้าย” คุณป้าวัย 53 ปี พูดกับนักฆ่ารับจ้าง

หลังจากนั้น นักฆ่าแจ้งคุณป้าว่า “ตอนนี้ฆ่าแล้ว 2 คน ต่อไปจัดการกับสมาชิกในครอบครัวที่เหลือ” แล้วอีก 2 วันถัดมา นักฆ่าตัวปลอมส่งภาพถ่าย จัดฉาก ผัวเมียเพื่อนบ้านถูกวางยาพิษเสียชีวิตในรถเก๋งของคนตายเป็นหลักฐานยืนยัน

เมื่อเชื่ออย่างสนิทใจว่า แผนสั่งฆ่าลุล่วง คุณป้าจึงจ่ายค่าจ้างเป็นเงินสด 100,000 รูเบิล แต่ขณะส่งเงินให้นักฆ่า ตำรวจแสดงตัวพร้อมจับกุมและนำตัวส่งสถานีตำรวจ ต่อมาคุณป้าให้การรับสารภาพ ถูกแจ้งข้อหาพยายามจ้างวานฆ่าผู้อื่น และพนักงานสอบสวนยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอฝากขัง ทั้งนี้ สำหรับความผิดจ้างวานฆ่าผู้อื่นตามประมวลกฎหมายอาญาของรัสเซีย อัตราโทษคือจำคุกตั้งแต่ 8-20 ปี

ที่มา: อาร์ไอเอ, สตัฟโรโปเลีย ทีวี, รอสซียา 24, เลนตา และ แอสแตแว

อ่านต่อ: ใบสั่งฆ่ายกครัว’พ่อ-แม่-น้อง’ ตำรวจซ้อนแผนเป็นมือปืน-จับ’ลูกทรพี’หวังฮุบมรดก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จัดฉากวางยาพิษ! ตร.ซ้อนแผนสาวใหญ่สั่งฆ่า ผัวเมียข้างบ้าน‘เจาะกำแพง’ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง